• Zalo

Trang Trần 'bó tay' với việc đan lát

Văn hóa - Giải trí Thứ Bảy, 18/05/2013 02:53:00 +07:00

(VTC News) – Khéo tay, giỏi việc bếp núc và là cô chủ quán bún đậu nhưng với việc đan lát, Trang Trần đành chào thua.

(VTC News) – Khéo tay, giỏi việc bếp núc và là cô chủ quán bún đậu nhưng với việc đan lát, Trang Trần đành chào thua.

Tham gia chương trình truyền hình thực tế Bạn Đường Hợp Ý, người mẫu Trang Trần cùng người bạn chơi Jason của cô đang tạm dẫn đầu với 153 điểm, trong khi đó rapper Karik và Andi theo sát nút với 140 điểm trong 2 ngày thi đấu được phát sóng vừa qua.

rapper Karik
Rapper Karik và Andi 
Đây được coi là lợi thế nhưng cũng là áp lực cho đội Trang Trần trong tuần này phải giữ vững và gia tăng điểm số trong tập phát sóng của ngày thi đấu thứ 3 tuần này. Nằm trong hành trình khám phá Hà Nội – Mộc Châu – Yên Bái, ngày thi đấu thứ 3 cũng chính là ngày thi đấu nước rút của cả 2 đội.

Tuần này, hai đội sẽ vượt qua những thử thách vừa khó vừa thú vị: thi chặt tre, thi chèo thuyền bằng chân; thả 1000 rọ bắt tôm trong hồ nuôi tôm; thi cưa luồng cùng 1 phụ nữ trong làng; thi bắt vịt… và đặc biệt là thử thách ngôn ngữ và độ hiểu ý ở cuối hành trình, khán giả và ekip sẽ thấy được độ hiểu ý, hợp ý của hai người chơi.
trang-tran
Trang Trần 'bó tay' với thử thách học đan Hắp Sày  
Một điểm thú vị của tập tuần này có lẽ đó chính là việc Trang Trần “bó tay” với thử thách học đan Hắp Sày (một đồ vật quan trọng dùng trong các dịp Lễ cưới hỏi của người Mường), mặc dù trước đó cô và bạn chơi Jason phải vào rừng chặt được 6 cây tre, mang vác về.

Tuy nhiên công việc nặng nhọc này có vẻ dễ dàng đối với cô, nhưng đến công đoạn đan lát, mặc dù đã chú ý hướng dẫn và mày mò rất lâu nhưng cuối cùng Trang Trần đành phải bó tay trước một thử thách có vẻ rất “nữ tính” này.

Mời quý độc giả đón xem Bạn Đường Hợp Ý tập 21 sẽ được phát sóng vào lúc 22h Chủ nhật tuần này (19/4) trên kênh HTV7.

H. Anh

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều