'Trắng tay' tại 'VTV Awards 2017', Trường Giang nói gì?

(VTC News) - Nam nghệ sĩ đã có chia sẻ sau khi cả anh lẫn bạn gái Nhã Phương đều "trắng tay" tại "VTV Awards 2017".

Tối 7/9, giải thưởng VTV Awards 2017 đã diễn ra tại Hà Nội. Trái ngược với dự đoán ban đầu của nhiều người, cả Trường Giang lẫn Nhã Phương đều "trắng tay" tại giải thưởng năm năy khi "Nghệ sĩ hài ấn tượng" được trao cho Xuân Bắc, trong khi đó Bảo Thanh vượt mặt Nhã Phương để cầm trên tay chiếc cúp của "Diễn viên nữ ấn tượng".

'Trang tay' tai 'VTV Awards 2017', Truong Giang noi gi? hinh anh 1

 Trường Giang chia sẻ trên trang cá nhân ngay sau khi đêm trao giải kết thúc.

Trên trang cá nhân của mình, Trường Giang đã có chia sẻ ngay khi đêm trao giải vừa kết thúc. "Giải thưởng là niềm vinh dự nhưng rồi khán giả sẽ quên, điều họ không bao giờ quên là nhân cách và tài năng của một người nghệ sĩ!", Mười Khó viết.

'Trang tay' tai 'VTV Awards 2017', Truong Giang noi gi? hinh anh 2

 

'Trang tay' tai 'VTV Awards 2017', Truong Giang noi gi? hinh anh 3

Cả nam nghệ sĩ và bạn gái đều "trắng tay" tại "VTV Awards" năm nay dù được nhiều người kì vọng khi xuất hiện trong top 5 đề cử.

Video: Trường Giang bật khóc trên sóng truyền hình

Bên dưới chia sẻ của Trường Giang, nhiều khán giả hâm mộ đã an ủi nam danh hài đồng thời bày tỏ sự đồng tình với câu nói của Trường Giang. Tuy nhiên, có thể thấy, dường như Trường Giang cũng đang an ủi bạn gái Nhã Phương khi cô "trắng tay" tại giải thưởng VTV Awards dù hoạt động khá sôi nổi trong năm nay.

'Trang tay' tai 'VTV Awards 2017', Truong Giang noi gi? hinh anh 4

 

'Trang tay' tai 'VTV Awards 2017', Truong Giang noi gi? hinh anh 5

 

'Trang tay' tai 'VTV Awards 2017', Truong Giang noi gi? hinh anh 6

Nhiều khán giả đã vào an ủi, động viên Trường Giang.

Là một trong những nghệ sĩ hài được khán giả yêu thích hiện nay, lại từng đoạt giải thưởng này vào năm 2016, khi biết Trường Giang có tên trong đề cử của hạng mục "Nghệ sĩ hài ấn tượng" VTV Awards 2017, nhiều khán giả đã rất kì vọng tên của anh sẽ được xướng lên trong đêm trao giải. Tuy nhiên, kết quả lại không được như ý muốn nên fan hâm mộ của bạn trai Nhã Phương đã khá hụt hẫng và thất vọng.

>>> Đọc thêm: Hình ảnh ở nhà gây sốc của những ông hoàng, bà chúa showbiz Việt

Minh Vy
Bình luận