Trắng tay tại The Face, Phạm Hương ngó lơ chiến thắng của Hà Hồ

Văn hóa - Giải tríChủ Nhật, 04/09/2016 11:34:00 +07:00

Khi thí sinh của đội Hồ Ngọc Hà được xướng tên cho ngôi vị cao nhất, Phạm Hương dành cho học trò cái ôm an ủi và không có bất cứ hành động chúc mừng nào với đồng nghiệp.

Chung kết The Face diễn ra tối 3/9 với chiến thắng thuộc về Phí Phương Anh. Học trò của HLV Hồ Ngọc Hà đăng quang với tỷ lệ bình chọn áp đảo từ phía khán giả (40%).

14202966_1015389327030609

Phí Phương Anh đăng quang tại The Face mùa đầu tiên

Một thí sinh khác của đội Hồ Ngọc Hà là Lily Nguyễn cũng được xướng lên nhận giải. Cô nhận được hợp đồng đại diện hình ảnh cho nhà tài trợ cùng với Mai Ngô của đội Lan Khuê. Riêng đội Phạm Khuê không nhận được bất cứ giải thưởng nào.

Trong lúc MC công bố tên người chiến thắng, Hồ Ngọc Hà và học trò vỡ òa trong niềm sung sướng. Phí Phương Anh rơm rướm nước mắt, còn Hồ Ngọc Hà rạng rỡ niềm vui. Lan Khuê, Mai Ngô và các thí sinh khác cũng nhanh chóng tới chung vui cùng cô trò giọng ca "Gửi người yêu cũ".

Duy chỉ có Phạm Hương là không có động thái gì. Khi tên Phí Phương Anh được vang lên, cô quay ra dành cho học trò Khánh Ngân một cái ôm an ủi. Sau đó, cả hai vẫn đứng nguyên tại chỗ và mỉm cười.

chucmung_vdkz

 Lan Khuê và Mai Ngô nhanh chóng tới chia vui cùng cô trò Hồ Ngọc Hà

002

 Phạm Hương chỉ an ủi Khánh Ngân chứ không tới chúc mừng Hồ Ngọc Hà và Phí Phương Anh

Sau đêm thi, khi Hồ Ngọc Hà, Lan Khuê và các học trò ở lại giao lưu cùng truyền thông thì Phạm Hương nhanh chóng ra về. Cô tới dự buổi sinh nhật do các fan tổ chức cho mình.

Khi được hỏi về sự vắng mặt của Phạm Hương, cả HLV Hồ Ngọc Hà và Lan Khuê đều nói rằng, họ không nhận ra vì mải chia vui với các học trò.

"Nữ hoàng giải trí" rằng, việc Phạm Hương dửng dưng với chiến thắng của Phí Phương Anh và ra về sớm là chuyện bình thường. Cô cho biết thêm: "Lúc Phương Anh đăng quang, cô bé cũng sơ xuất là chỉ bám lấy tôi và khóc nức nở. Tôi phải dành tình cảm và sự vững vàng của mình để cổ vũ cô bé bước lên chào khán giả".

Còn HLV Lan Khuê chia sẻ: "Bây giờ kết quả đã như vậy rồi muốn không phục cũng có thể làm gì hơn".

Video Phạm Hương ngó lơ chiến thắng của học trò đội Hà Hồ

 
Mộc Lan
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !