Trắng tay tại Hoa hậu Hoàn vũ - Miss Universe 2017, Nguyễn Thị Loan lên tiếng

(VTC News) - Người đẹp có nhiều chia sẻ sau khi khép lại hành trình dài đại diện Việt Nam tại "Hoa hậu Hoàn vũ - Miss Universe 2017".

Sáng 27/11 theo giờ Việt Nam, Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ - Miss Universe 2017 chính thức diễn ra. Dù rất cố gắng và thể hiện bản thân hết sức mình tuy nhiên, đại diện Việt Nam Nguyễn Thị Loan không có tên trong top 16 chung cuộc.

Đêm thi kết thúc, Nguyễn Thị Loan gửi lời cám ơn đến các khán giả Việt Nam nói chung và người hâm mộ của cô nói riêng luôn ở bên cạnh cô trong suốt chặng đường tại Hoa hậu Hoàn vũ 2017.

"Kết quả chưa được như mong muốn nhưng bù lại Loan có được rất nhiều niềm vui: Có thêm những người bạn mới, khoảng thời gian tuyệt vời lại còn được Steve Harvey nắm tay động viên trên sân khấu. Cô gái không nằm trong top may mắn nhất tối nay chỉ có mình thôi", Nguyễn Thị Loan vui vẻ chia sẻ với khán giả.

Bên cạnh đó, Nguyễn Thị Loan cũng dành thời gian để trò chuyện với khán giả sau khi kết thúc đêm thi. Người đẹp cho biết, đây sẽ là cuộc thi cuối cùng cô tham gia. "Một kỉ niệm đẹp khép lại hành trình chinh chiến 7 năm qua của Loan", Á hậu chia sẻ đồng thời không quên bày tỏ mong muốn có thể truyền đạt những kinh nghiệm, kỹ năng mình có được cho những đại diện Việt Nam tại các cuộc thi vào năm sau.

Trang tay tai Hoa hau Hoan vu - Miss Universe 2017, Nguyen Thi Loan len tieng hinh anh 1

 Nguyễn Thị Loan chia sẻ khoảnh khắc cô và MC Steve Harvey trò chuyện trên sân khấu.

Sinh năm 1990, Nguyễn Thị Loan là một trong những người đẹp được khán giả yêu mến và ấn tượng bởi bề dày "chinh chiến" của cô khi đại diện Việt Nam trên khá nhiều đấu trường nhan sắc quốc tế đồng thời từng đạt thành tích cao tại 2 cuộc thi quốc tế trước đó.

Sở hữu chiều cao 1,75m cùng thân hình săn chắc với số đo 3 vòng 90 - 63 - 95cm, Á hậu các dân tộc Việt Nam Nguyễn Thị Loan từng vào top 5 Hoa hậu Việt Nam 2010, top 25 Hoa hậu Thế giới 2014, top 20 Hoa hậu Hòa bình Quốc tế và gây nhiều ấn tượng với bạn bè quốc tế.

Video: Hình ảnh Nguyễn Thị Loan được "Hoa hậu Hoàn vũ" chia sẻ

>>> Đọc thêm: Ngắm vẻ đẹp nóng bỏng của tân Hoa hậu Hoàn vũ - Miss Universe 2017

Chu Nguyên
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU