• Zalo

Trang Pháp và Dương Khắc Linh ngó lơ nhau khi 'đụng mặt' tại sự kiện

Văn hóa - Giải trí Thứ Sáu, 20/09/2019 06:46:00 +07:00

Trang Pháp và tình cũ Dương Khắc Linh tránh chạm mặt khi cùng tham gia một sự kiện.

Chiều 19/9, vợ chồng Dương Khắc Linh - Sara Lưu và Trang Pháp là khách mời trong họp báo khai mạc triển lãm The Nest icon: Thu Minh Diva Dictionary của nữ ca sĩ Thu Minh.

Theo ghi nhận của phóng viên, Trang Pháp và vợ chồng Dương Khắc Linh tránh chạm mặt, nếu Trang Pháp ngồi một góc trò chuyện với người quen thì Dương Khắc Linh - Sara Lưu đứng ở phía bên kia.

Sau đó, khi bắt đầu buổi họp báo, 2 bên cũng ngồi cách xa nhau. Đến lúc Trang Pháp lên sân khấu để cùng nhạc sĩ Lưu Thiên Hương, Trúc Nhân, Ali Hoàng Dương... hát mừng sinh nhật Thu Minh, Dương Khắc Linh vẫn ngồi tại chỗ nhưng cúi mặt, chăm chú vào điện thoại.

trangphapduongkhaclinh-0141114 3

  Trang Pháp và vợ chồng Dương Khắc Linh - Sara Lưu trong buổi triển lãm của Thu Minh.

Dương Khắc Linh - Trang Pháp từng có một khoảng thời gian hẹn hò nhưng cuối cùng, cả hai đường ai nấy đi. Sau khi chia tay Trang Pháp, Dương Khắc Linh công khai mối quan hệ tình cảm với Sara Lưu và cặp đôi tổ chức lễ cưới vào tháng 6 vừa rồi.

Sara Lưu kém Dương Khắc Linh 13 tuổi, cả hai bén duyên khi tham gia chương trình Giai điệu chung đôi. Vướng tin đồn hẹn hò một thời gian, cặp đôi mới chính thức công khai với khán giả. "Tôi và cô ấy cùng làm việc lâu ngày, nhận ra tính cách rất hợp nhau và dần nảy sinh tình cảm" - nhạc sĩ Dương Khắc Linh chia sẻ.

Trong khi đó, Trang Pháp kín tiếng hơn về đời tư sau khi chia tay Dương Khắc Linh. Nữ ca sĩ tập trung làm việc, góp mặt trong nhiều sự kiện giải trí và được khen ngợi bởi nhan sắc ngày càng xinh đẹp.

Mai Linh
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin