Trang Pháp quyết tâm lên án nạn ấu dâm, bảo vệ trẻ em

(VTC News) - Không dừng lại ở việc ra mắt video lên án tệ nạn ấu dâm, Trang Pháp còn thực hiện hàng loạt kế hoạch khác để bảo vệ trẻ em.

Ngày 26/6, Trang Pháp đã tổ chức buổi ra mắt ấn phẩm của dự án Đừng để con một mình, trong đó có CD và video chia sẻ cách phòng chống tệ nạn xâm hại của 6 bà mẹ nổi tiếng: Thu Minh, Hồng Nhung, Trương Quỳnh Anh, Trà My, Thảo Trang, Đoan Trang.

Bên cạnh đó, cô cũng cho ra mắt cuốn sách Cẩm nang chống xâm hại cho con và giao lưu với các bậc phụ huynh về cách phòng tránh xâm hại tình dục cho bé trong khuôn viên một ngôi trường với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ.

Trang Phap quyet tam len an nan au dam, bao ve tre em hinh anh 1

Trang Pháp.

Trang Phap quyet tam len an nan au dam, bao ve tre em hinh anh 2

Vợ chồng Đăng Khôi - Thủy Anh và nhạc sĩ Dương Khắc Linh.

Trang Phap quyet tam len an nan au dam, bao ve tre em hinh anh 3

Vợ chồng Tim - Trương Quỳnh Anh.

Trang Phap quyet tam len an nan au dam, bao ve tre em hinh anh 4

Gil Lê.

Trang Phap quyet tam len an nan au dam, bao ve tre em hinh anh 5

MC Thanh Bạch.

Trang Phap quyet tam len an nan au dam, bao ve tre em hinh anh 6

Quán quân "Giọng hát Việt 2017" - Ali Hoàng Dương.

Video: MV Đừng để con 1 một mình

Ra mắt vào đầu tháng 6, dự án Đừng để con một mình của Trang Pháp được đón nhận một cách nồng nhiệt từ khán giả, trở thành một trong những dự án cộng đồng về trẻ em gây tiếng vang và lan toả thông điệp yêu thương một cách mạnh mẽ.

Thành công của dự án nhờ vào ca khúc Đừng để con một mình đầy xúc động, đánh vào vấn đề xâm hại tình dục trẻ em một cách nhẹ nhàng, đi vào lòng người và video truyền thông mang tên Đừng để con một mình đã nhận được hơn 5 triệu lượt xem và hơn 60 nghìn lượt chia sẻ. Điều đó chứng tỏ sự quan tâm của khán giả tới vấn nạn này đang ngày càng được nâng cao.

Trang Phap quyet tam len an nan au dam, bao ve tre em hinh anh 7

Trang Pháp quyết tâm lên án nạn ấu dâm với loạt kế hoạch bài bản.

Nhắm tới việc đưa ra những giải pháp thiết thực nhất, Trang Pháp quyết định tổ chức một buổi họp báo để ra mắt video chia sẻ cách dạy con của các bà mẹ nổi tiếng tham gia vào dự án như Thu Minh, Hồng Nhung, Trương Quỳnh Anh, Trà My, Thảo Trang, Đoan Trang trong giai đoạn 3 này, nhằm giúp các bậc phụ huynh biết thêm về những cách cởi mở với con hơn để bảo vệ con.

Trang Phap quyet tam len an nan au dam, bao ve tre em hinh anh 8

Trang Pháp đã mời tiến sĩ tâm lý Phạm Thị Thuý lan toả cuốn sách “Cẩm nang chống xâm hại cho con”.

Trong thời gian tới, dự án Đừng để con một mình cũng sẽ tiếp tục được thực hiện thường niên với sự chung tay của nhiều nghệ sĩ, để liên tục lan toả thông điệp yêu thương, cũng như giữ vững sự chú ý và cảnh giác của các phụ huynh về vấn đề xâm hại tình dục trẻ em này.

>>> Đọc thêm: MV về nạn ấu dâm của Trang Pháp đạt triệu lượt xem trong thời gian ngắn

Chu Nguyên
Bình luận