Trang Pháp mở đầu năm mới bằng album ballad toàn bài hit

(VTC News) - Cô nàng đáng yêu này đã cho ra mắt những ca khúc ballad ngọt ngào “lụi tim” trong những ngày đầu năm 2017.

2016 là năm hoạt động không ngừng nghỉ của Trang Pháp khi liên tục cho ra mắt loạt sản phẩm âm nhạc ấn tượng, cùng với đó là lịch diễn dày đặc khắp trong lẫn ngoài nước. Tuy không quá rầm rộ nhưng với những sản phẩm âm nhạc văn minh, cùng con đường hoạt động không scandal đã đưa cái tên Trang Pháp trở thành "bảo chứng" cho nhiều chương trình lớn, cũng như các sự kiện âm nhạc giao lưu quốc tế.

Trang Phap mo dau nam moi bang album ballad toan bai hit hinh anh 1

 

Bên cạnh đó, trong năm vừa qua, Trang Pháp cũng tiếp tục khẳng định ngôi vị "Nữ hoàng nhạc phim" với hàng loạt sản phẩm viết và thể hiện cho các bộ phim điện ảnh lẫn truyền hình.

Trang Phap mo dau nam moi bang album ballad toan bai hit hinh anh 2

 

Khép lại năm 2016 và mở ra năm 2017, Trang Pháp tiếp tục khẳng định năng suất làm việc cao khi cho ra mắt album online Tạm biệt anh trong những ngày đầu năm mới. Album Tạm biệt anh - The ballad collection chính là album tập hợp nhạc ballad đầu tiên của Trang Pháp, và cũng là album nhạc phim thứ 2 sau The OST 1

Trang Phap mo dau nam moi bang album ballad toan bai hit hinh anh 3

Album gồm 6 bài hát theo thể loại nhạc ballad đều nằm trong các bộ phim điện ảnh và phim truyền hình đã ra mắt thời gian vừa qua, trong đó, có những ca khúc rất được yêu thích như: Quay lại, Giấu...

Trang Phap mo dau nam moi bang album ballad toan bai hit hinh anh 4

 

Trang Phap mo dau nam moi bang album ballad toan bai hit hinh anh 5

Đặc biệt, ca khúc chủ đề Tạm biệt anh là bản ballad mới nhất được Trang Pháp sáng tác riêng cho bộ phim Tuổi thanh xuân 2.

>>> Đọc thêm: Trang Pháp nối tiếp cơ duyên với nhạc phim

Clip: Trang Pháp gây sốt khi 'công khai tình yêu" cùng Băng Di

Chu Nguyen
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU