Trang Pháp làm MV về nạn ấu dâm

(VTC News) - MV "Đừng để con một mình" của Trang Pháp có sự tham gia của 6 bà mẹ nổi tiếng trong showbiz Việt gồm: Thu Minh, Đoan Trang, Trà My, Thảo Trang, Trương Quỳnh Anh và Hồng Nhung.

Video: Đừng để con một mình do Trang Pháp khởi xướng thực hiện

 Nhạc sĩ – ca sĩ Trang Pháp vừa khởi xướng dự án cộng đồng Đừng để con một mình với sự góp mặt của 6 bà mẹ nổi tiếng trong làng nhạc Việt là: Thu Minh, Đoan Trang, Trà My, Thảo Trang, Trương Quỳnh Anh và Hồng Nhung. Theo chia sẻ của nữ ca sĩ, dự án này ra đời nhằm nâng cao nhận thức và tìm ra giải pháp bảo vệ trẻ em khỏi nạn ấu dâm.

Trang Phap lam MV ve nan au dam hinh anh 1

 Trang Pháp là người khởi xướng dự án "Đừng để con một mình".

Dự án này sẽ gồm 3 phần: Đầu tiên là ra mắt ca khúc Đừng để con một mình. Phần thứ 2 là ra mắt viral video. Đây là một video tư liệu giúp mọi người hiểu, tại sao ấu dâm lại đáng bị lên án đến như vậy. Phần thứ 3 đưa ra các giải pháp chống lại nạn ấu dâm vốn đang gây bức xúc trong dư luận.

Trang Pháp cho biết: “Sự nhiệt tình của 6 bà mẹ - là những nghệ sĩ cũng là động lực để tôi đẩy nhanh tiến độ dự án. Nếu không có sự giúp sức của họ chắc chắn sẽ không có dự án Đừng để con một mình. Họ đều là những người nghệ sĩ tài năng và giàu lòng nhân ái. Tôi tin rằng, với tiếng nói của 6 bà mẹ nổi tiếng này dự án sẽ góp phần đẩy lùi vấn nạn ấu dâm tại Việt Nam”.

Trang Phap lam MV ve nan au dam hinh anh 2

Thu Minh tích cực tham gia dự án "Đừng để con một mình".

Trang Pháp tâm sự thêm: “Trong năm 2016, tôi đọc khá nhiều thông tin về việc trẻ em bị xâm hại. Thế nhưng, vẫn còn một bộ phận công chúng chưa thực sự hiểu về những di chứng nặng nề để lại cho các em nhỏ và người thân của bé. Sau khi xem bộ phim Hope của Hàn Quốc (bộ phim nói về tội ác ấu dâm tại một trường học), tôi đã ngay lập tức ngồi xuống và viết ca khúc Đừng để con một mình.

Khi tìm hiểu về nỗi đau của các bé bị xâm hại, tôi mới thấy những vết thương không thể lành trong tâm hồn trẻ thơ và gia đình của bé. Nỗi đau mà các bé phải chịu đựng là không thể diễn tả được. Điều này khiến tôi mang nặng nỗi niềm trong suốt một năm qua và muốn làm điều gì đó để góp phần ngăn chặn tội ác đáng sợ này”.

“Như đã nói, dự án này sẽ được thực hiện hàng năm và mỗi năm sẽ có những đổi mới cho phù hợp. Tôi có thể chắc chắn, đây không phải là một dự án mang tính chất hô hào, hời hợt mà sẽ là một dự án thiết thực để mang đến cho mọi người những thông tin hữu dụng nhất và những hoạt động trợ giúp đắc lực” – Trang Pháp chia sẻ.

>>> Đọc thêm: Phẫn nộ khi Minh Béo diễn xuất trong kịch thiếu nhi, bán vé giá 130.000 đồng

Mộc Lan
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
BIDV Vietinbank Vinamilk Benh vien da khoa Phu Tho Borona
BVB Sungroup Agribank Him Lam Venesa
vin Vinaphone Agribank Him Lam Venesa