Trang Pháp khoe vẻ gợi cảm với phần múa cột nóng bỏng
  • Zalo

Trang Pháp khoe vẻ gợi cảm với phần múa cột nóng bỏng

Văn hóa - Giải trí Thứ Hai, 09/11/2015 05:44:00 +07:00

Hoán đổi: Trang Pháp múa cột sexy. Phần trình diễn múa cột của Trang Pháp nhận được sự ủng hộ của toàn thể khán giả trong tập 4 Hoán đổi.

(VTC News) - Trang Pháp khoe vẻ đẹp quyến rũ của mình với phần múa cột nóng bỏng.

Với chủ đề Thử thách từ Bộ ba Tám, tập 4 Hoán đổi đã mang đến 5 phần đổi vai hoành tráng và mới mẻ từ 5 khách mời: Hari Won, Cường Seven, Anh Đức, Trang Pháp, Võ Minh Lâm.
hoán đổi
Bộ ba tám Trấn Thành, Trường Giang, Thanh Bạch đã đưa ra những yêu cầu nghề nghiệp khác hẳn nghề nghiệp hiện tại của các nghệ sĩ để họ biến hoá chính bản thân mình trong những hỉnh ảnh khác lạ và chưa từng xuất hiện ở bất cứ đâu: Hari Won tưng bừng “bắn” rap với Đông Nhi, Võ Minh Lâm làm ảo thuật “kinh dị”, Trang Pháp sexy múa cột với Quang Đăng, Cường Seven hát rock cùng Mr.A và Anh Đức “xuất thần” trong vở cải lương cùng diễn viên Lê Giang.
hoán đổi
Cuối cùng, với vở cải lương Tương Phùng đầy vui nhộn, Anh Đức không chỉ làm khán giả cùng bộ ba tám phải cười ngặt nghẽo mà còn khiến cải lương trở nên hiện đại, mang màu sắc mới mẻ và dễ đi vào lòng người.

Kịch bản sáng tạo, diễn xuất nhập tâm cùng sự tung hứng ăn ý của Anh Đức và Lê Giang đã mang về cho Anh Đức số điểm bầu chọn cao nhất của khán giả (140 điểm) và 40 điểm từ Hội đồng tám, giúp Anh Đức giành chiến thắng 80 triệu đồng trong tuần này.

Trang Pháp sexy múa cột cùng Quang Đăng

Luôn biến hoá qua từng tuần và hầu như lần xuất hiện nào cũng rất hoành tráng, tưng bừng, Trang Pháp với tiết mục nhảy Don’t ya (biên đạo Nhật Anh) cùng Quang Đăng và vũ đoàn Đam mê đã đốt cháy sân khấu tập 4 Hoán đổi ở những phút cuối chương trình.
hoán đổi
Trong tiết mục, Trang Pháp từ cô nàng nhân viên văn phòng thành một cô gái quyến rũ trình diễn những động tác vũ đạo mạnh mẽ, “máu lửa” và sôi động. Màn múa cột sexy và đẹp mắt của Trang Pháp đã làm bùng nổ trường quay và dẫn đến tiết mục múa cột ngẫu hứng vui nhộn của tất cả khách mời ngay sau đó.

Đối với Trang Pháp, Hoán đổi không phải là một cuộc chơi mà là nơi để cô thử thách bản thân mình và được làm những gì mà cô thích. Mỗi tiết mục của Trang Pháp đều có sự chỉn chu, tỉ mỉ, đầu tư nghiêm túc và rất chuyên nghiệp, Trấn Thành nhận xét: “Tinh thần và ý chí của em cực kỳ chuyên nghiệp. Không làm thì thôi, làm là ra, làm tới, làm đã. Em đã làm điều này không hề lấp liếm, đó là một tiết mục rất hấp dẫn”.

Trang Pháp nhận được 127 điểm bình chọn của khán giả cộng với 20 điểm bình chọn từ Trấn Thành.

Tập 5 Hoán đổi sẽ đến vớ khán giả vào lúc 20h00 ngày 15/112015 trên VTV3.

Thiên An

Bạn có cảm nghĩ gì về "Trang Pháp khoe vẻ gợi cảm với phần múa cột nóng bỏng" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin