Trang Pháp, Hoàng Tôn đau đầu với thí sinh ‘Vietnam Idol Kids 2017’

Văn hóa - Giải tríChủ Nhật, 26/03/2017 14:30:00 +07:00

Trang Pháp và Hoàng Tôn đã khá đau đầu khi phải chọn lựa những thí sinh được bước tiếp vào vòng trong của “Vietnam Idol Kids 2017”.

Với cuộc tuyển chọn thí sinh khu vực miền Nam, sự đa dạng về giọng hát và màu sắc âm nhạc đã gây ấn tượng mạnh mẽ với ban giám khảo vòng loại Trang Pháp – Hoàng Tôn. Các thí sinh cũng cho thấy sự nghiêm túc và đầu tư cho cuộc thi khi có sự chuẩn bị kỹ lưỡng về trang phục phù hợp với bài hát, cũng như nhạc cụ để hỗ trợ tốt nhất cho phần thi của mình.

Dong dao thi sinh tham du

Đông đảo thí sinh nhí tham gia thử giọng tại khu vực miền Nam của "Vietnam Idol Kids 2017".

“Hôm nay phải nói là một ngày rất vui, rất đáng nhớ với Trang khi tham gia vòng loại của Vietnam Idol Kids 2017 trong vai trò giám khảo. Không chỉ có sự hồn nhiên, Trang còn đặc biệt ấn tượng ở gu âm nhạc của các thí sinh, phải nói là cực kỳ đa dạng và phong phú.

Không chỉ biết nhiều ca khúc nước ngoài, các bé còn an giathể hiện rất tốt những dòng nhạc quê hương, dân ca và thậm chí là vọng cổ nữa. Điều này làm Trang phải “đau đầu” để chọn lựa ra những giọng hát bước tiếp vào vòng trong”, Trang Pháp thích thú chia sẻ.

Trang Phap phan khich tru

Trang Pháp phấn khích với tài năng của các thí sinh nhí.

Trong khi đó, ca sĩ Hoàng Tôn lại… choáng váng trước sự “tấn công” của quá đông thí sinh: “Đã bước sang mùa thi thứ 2 nhưng phải nói rằng Tôn thật sự… ngợp khi chứng kiến hàng ngàn thí sinh đến tham gia vòng loại hôm nay. Điều khiến Tôn ấn tượng hơn nữa là cách mà các bé chứng tỏ niềm đam mê của mình với âm nhạc và thuyết phục ban giám khảo.

Đó là sự tự tin, bản lĩnh nhưng rất vô tư và hồn nhiên khi thể hiện giọng hát và phong cách trình diễn của mình. Thế nên, trong số những bé được ban giám khảo chọn để đi tiếp vào vòng trong, Tôn tin là khán giả sẽ thích thú và làm nên những điểm thu hút, hấp dẫn cho chương trình năm nay”.

Hoang Ton hao hung trong

Hoàng Tôn.

Kết thúc ngày sơ tuyển với sự lựa chọn kỹ càng từ hai giám khảo vòng loại cùng giám đốc âm nhạc Hoài An, các thí sinh tiềm năng nhất sẽ chính thức bước vào vòng thử giọng của Vietnam Idol Kids 2017 để trực tiếp thi tài trước ba giám khảo Isaac, Bích Phương và Văn Mai Hương trong ngày 27/3 tới.

Video: Trang Pháp tiếp tục mát tay với nhạc phim "Linh duyên"

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !