Trang Pháp hé lộ ê-kíp Hàn Quốc hoành tráng hợp tác trong single mới

Văn hóa - Giải tríThứ Ba, 15/09/2015 10:51:00 +07:00

Trang Pháp hé lộ ê-kíp Hàn Quốc hoành tráng hợp tác trong single mới. Trang Pháp sẽ kết hợp cùng nam ca sĩ trẻ người Hàn Quốc – TY trong single “Đêm” chuẩn bị r

(VTC News) - Trang Pháp sẽ kết hợp cùng nam ca sĩ trẻ người Hàn Quốc – TY trong single “Đêm” chuẩn bị ra mắt.

“Đêm” là một sáng tác của chính Trang Pháp và TY sẽ góp giọng với vai trò rapper. Ca khúc này đã được hoà âm phối khí bởi nhạc sĩ Dương Khắc Linh hợp tác cùng nhạc sĩ người Hàn Quốc - Ray HAHM (người đã từng làm những sản phẩm của Bi Rain, Super Junior, f(X), Shinee, SS501...).

Trang Pháp, TY góp giọng trong single ĐêmNgoài phần hoà âm, tất cả các công đoạn: thu âm, mix mastering đã được làm toàn bộ bởi ê kíp Hàn Quốc, Đặc biệt, phần mastering được làm bởi kỹ sư âm thanh nổi tiếng Hàn Quốc - Seoung Ji Hoon, người đảm nhiệm phần này của ca khúc “Gangnam Style”, còn phần mix ca khúc được kỹ sư âm thanh nổi tiếng Kim Sukmin của bài “Sugar Free”, “Number 9” của T-ara thực hiện.
trang pháp
Toàn bộ ê-kíp của cả Việt Nam và Hàn Quốc đã tạo nên một bản audio của ca khúc “Đêm” hoàn hảo về phần bè phối, âm thanh, chất lượng, đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Điều này cũng đánh dấu thành công cho sự cố gắng của Trang Pháp để thực hiện ước mơ của cô khi mới vào nghề, đó là nâng tầm sản phẩm âm nhạc Việt Nam lên một tầm cao ngang với các sản phẩm nước ngoài.

Khi nghe ca khúc này, khán giả có thể cảm nhận sự khác biệt về âm thanh cũng như giọng hát của Trang Pháp.
trang pháp
Trang Pháp cũng chính là người lên ý tưởng kịch bản cho MV, với bối cảnh là một cuộc điều tra hành động như một phim ngắn.

Trang Pháp hoá thân thành cảnh sát điều tra, một hình tượng hoàn toàn mới lạ và đối lập với phong cách nữ tính quyến rũ từ trước đến nay cô luôn theo đuổi. Đây cũng là MV đánh dấu bước chuyển mình mạnh mẽ trong hình tượng và phong cách của Trang Pháp.

Trang Pháp, TY góp giọng trong single Đêm
Trang Pháp, TY góp giọng trong single Đêm 
Đặc biệt, song song với việc quảng bá trên truyền thông, Trang Pháp còn kết hợp cùng TY sẽ tổ chức công chiếu MV và gặp gỡ fan xuyên suốt 6 tỉnh thành: Tp.HCM, Bình Dương, Biên Hoà, Đồng Nai, Vũng Tàu và Cần Thơ.

Thiên An

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !