Báo Điện tử VTC News

Trang Pháp gây xúc động với thông điệp chống tệ nạn ấu dâm

(VTC News) - Trang Pháp đã giới thiệu đoạn video tiếp theo trong dự án "Đừng để con một mình" nhằm nhắn nhủ cộng đồng hãy quan tâm và bảo vệ trẻ em nhiều hơn.

Vừa qua, Trang Pháp đã cho ra mắt Đừng để con một mình - dự án âm nhạc cộng đồng kêu gọi bảo vệ trẻ em trước vấn nạn ấu dâm gây nhức nhối xã hội. Với sự tham gia của 6 bà mẹ nổi tiếng showbiz là ca sĩ Hồng Nhung, Thu Minh, Trương Quỳnh Anh, Trà My, Thảo Trang, Đoan Trang cùng người khởi xướng dự án là ca - nhạc sĩ Trang Pháp.

Trang Phap gay xuc dong voi thong diep chong te nan au dam hinh anh 1

Dự án "Đừng để con một mình".

Không dừng lại ở đó, giai đoạn tiếp theo của dự án bảo vệ trẻ em là đoạn video mang tên Bố mẹ ơi, đừng để con một mình cũng vừa được Trang Pháp chính thức tung ra.

Video: Bố mẹ ơi, đừng để con một mình do Trang Pháp thực hiện

Đoạn video dài hơn 3 phút về vấn đề xâm hại tình dục trẻ em tuy nhẹ nhàng nhưng lại gây ám ảnh cho người xem, khi em bé chính là người tự tay quay lại nhật ký bằng video, ghi lại sự thay đổi của bản thân từ những ngày vui vẻ được bố mẹ quan tâm tới những ngày sự quan tâm đó vơi đi khiến em trở thành nạn nhân của vấn nạn này.

Trang Pháp cho biết: "Sẽ không có lời kể nào chân thực và chạm đến trái tim bằng chính lời của con trẻ. Tôi mong muốn thông qua Bố mẹ ơi, đừng để con một mình, khán giả sẽ có một góc nhìn khác về vấn đề này từ chính đôi mắt ngây thơ của con trẻ, sẽ nhìn lại chính mình qua đôi mắt của con và sẽ hiểu được tâm tư nguyện vọng của con.

Từ đó, bố mẹ sẽ quan tâm, cởi mở với con, chia sẻ về vấn đề này với con một cách thoải mái, để cho con có hành trang tự bảo vệ chính mình khỏi vấn nạn này".

Trang Phap gay xuc dong voi thong diep chong te nan au dam hinh anh 2

 

Bố mẹ ơi, đừng để con một mình cũng là hồi chuông cảnh tỉnh cho các bậc phụ huynh đang quá bận rộn với cuộc sống hằng ngày mà quên đi việc ở bên con, chia sẻ và bảo vệ con. Bên cạnh đó, video còn cho thấy sự nghiêm trọng và nguy hiểm của tệ nạn ấu dâm khi nó có thể xảy đến trong tích tắc với bất kỳ ai, kể cả con của chúng ta.

>>> Đọc thêm: Trang Pháp làm MV về nạn ấu dâm

Chu Nguyên
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức 24h hôm nay - Tin tức Thể Thao - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG. Cập nhật Tin tức World Cup 2018 mới nhất. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
BIDV Vietinbank Vinamilk Novaland Borona