Trang Pháp bị ảnh hưởng tâm lý nặng nề sau scandal với MTV

(VTC News) - Nữ ca sĩ vẫn tự tin trình diễn bản cover “We don’t talk anymore” sau ồn ào về bản quyền với phía MTV.

Những ngày vừa qua, chuyện ồn ào giữa Trang Pháp và ekip thực hiện chương trình MTV Connection dường như vẫn chưa có hồi kết khi phía MTV nêu lý do yêu cầu Trang Pháp đổi bài vì “lý do nhạy cảm” và nữ ca sĩ không có bản quyền để trình diễn bản cover We don’t talk anymore.

Trang Phap bi anh huong tam ly nang ne sau scandal voi MTV hinh anh 1

 

Ngay sau đó, Trang Pháp cùng ekip đã đưa ra những luận cứ theo luật pháp, khẳng định mình không sai phạm khi gửi ca khúc này cho phía MTV để trình diễn trong chương trình, bên cạnh đó, trách nhiệm xin phép bản quyền trình diễn phải thuộc về đơn vị sản xuất này.

Đến bây giờ, sự việc dường như đã im ắng khi MTV cũng không đưa ra thêm bất kỳ lời giải thích hợp lý nào sau lập luận cứng rắn của Trang Pháp, cũng như gửi lời xin lỗi chính thức đến nữ ca sĩ.

Trang Phap bi anh huong tam ly nang ne sau scandal voi MTV hinh anh 2

 

Đêm qua, Trang Pháp xuất hiện và biểu diễn tại một sự kiện phục vụ các bạn sinh viên tại trường Đại học Văn Hiến, Tp.HCM. Nữ ca sĩ diện bộ trang phục lấp lánh màu ánh bạc, khoe đôi chân thon dài thẳng tấp. Tuy nhiên, nhiều khán giả tinh ý nhận ra ngay Trang Pháp gầy đi trông thấy. Dù vậy, nữ ca sĩ vẫn cuồng nhiệt biểu diễn và nhận được sự ủng hộ rất lớn từ các bạn sinh viên.

Trang Phap bi anh huong tam ly nang ne sau scandal voi MTV hinh anh 3

 

Trong chương trình đêm qua, Trang Pháp thể hiện 3 ca khúc: Chỉ là, We don't talk anymoreAt the top. Hàng nghìn bạn sinh viên đã đứng lên reo hò, hát và nhảy theo những màn biểu diễn cuồng nhiệt của Trang Pháp tạo nên một không khí rất nóng bỏng. Thậm chí khi Trang Pháp đã kết thúc tiết mục của mình, các bạn sinh viên vẫn liên tục reo hò tên cô.

Trang Phap bi anh huong tam ly nang ne sau scandal voi MTV hinh anh 4

 

Trang Phap bi anh huong tam ly nang ne sau scandal voi MTV hinh anh 5

 

Những ngày qua, Trang Pháp trở thành tiêu điểm của truyền thông quanh ồn ào với BTC chương trình MTV Connection. Nữ ca sĩ bị ảnh hưởng không ít về tâm lý và sức khoẻ về scandal này. Tuy nhiên may mắn là rất đồng khán giả và các đồng nghiệp trong giới đã đừng về phía Trang Pháp.

Clip: Trang Pháp trình diễn We don't talk anymore sau lùm xùm bản quyền với MTV

Chu Nguyên
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU