Trang Pháp bầm dập thân thể để cống hiến cho khán giả

(VTC News) - Không ngại khó khăn, Trang Pháp khiến Trấn Thành, Thanh Bạch cảm động khi tập luyện đến bầm dập thân thể.

Tập 5 Hoán đổi
chứng kiến 4 phần biểu diễn đặc sắc đến từ 4 nghệ sĩ của nhóm 2: Võ Minh Lâm, Cường Seven, Anh Đức và Trang Pháp.


Luôn xuất hiện với phong độ ổn định, thậm chí lần xuất hiện sau còn hoành tráng và tưng bừng hơn lần trước, Trang Pháp đã có một màn biểu diễn tạp kỹ đã mắt đã tai ở tập phát sóng tối qua.

Được Cường Seven thách thức vừa làm xiếc vừa biểu diễn hình thể nhưng có lẽ lời thách thức này Trang Pháp cũng không “ngán”. Lần lượt thay đổi đến 3 bộ quần áo, Trang Pháp lại “chiêu đãi” người xem từ múa vòng, lộn nhào cho đến nhảy nhót cuồng nhiệt trên nước.

Không chỉ đầu tư vào nội dung, đạo cụ và hiệu ứng ở các tiết mục của Trang Pháp luôn làm người xem choáng ngợp bởi mức độ hoành tráng và mới lạ. Tiết mục một lần nữa khẳng định “chất” riêng nổi bật của Trang Pháp ở Hoán đổi.

MC Thanh Bạch nhận xét: “Em đã có giải thưởng rồi nhưng em làm như em chưa từng được giải và giống như đây là lần cuối cùng em được diễn, và đó là cái đỉnh mà mỗi người làm nghề trên sân khấu phải luôn học tập.

Chúng tôi học tập các em về sự hy sinh, cống hiến quên mình đến mức không còn biết đến thân thể nữa. Tôi nhìn thấy các vết bầm trên đùi của em, em tập đến mức nào mà trang điểm cũng không thể che đi.

Có lẽ tất cả các lý do trong nghệ thuật đều không còn là lý do nữa. Và mục đích thành công là mục đích cống hiến, đó là niềm tin và sức sống cho nghệ thuật”.

Trấn Thành cũng đã thay đổi hoàn toàn suy nghĩ về Trang Pháp. Trước khi bước vào cuộc thi, anh nghĩ Trang Pháp là người yếu đuối nhưng sau tiết mục này, anh cho biết lúc nào cô cũng bước vào cuộc chơi và chơi với thái độ là bất cần thân thể.

Anh đã xoá tan “định kiến” giành cho Trang Pháp và luôn mong đợi các tiết mục sắp tới của cô.

Trang Pháp chia sẻ lý do cô luôn chịu đầu tư cho các tiết mục: “Không phải mình thi một cuộc thi mình làm thế này thế kia, nó chỉ đơn giản thực sự là khi mình bước lên sân khấu diễn một tiết mục như thế em cảm thấy hạnh phúc, khán giả của em hạnh phúc thì em cũng hạnh phúc thôi”.

Sau câu nói này, Trường Giang đã tặng cho Trang Pháp 20 điểm ngay tại chỗ: “Nói câu y chang tui chỉ cần khán giả cười, cả thế giới để anh lo, anh dành cho em 20 điẻm từ bây giờ luôn”.

Trong tuần tới, 5 khách mời của nhóm 1 gồm Hương Giang Idol, Thuỷ Top, Don Nguyễn, Lâm Vinh Hải và Petey Majik Nguyễn sẽ lần lượt mang đến những màn biểu diễn hấp dẫn khi “đáp ứng” các thách thức của nhau.

Tập 6 Hoán đổi sẽ lên sóng trên VTV3 vào 20h ngày 22/11.
Thiên An

Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.