Trang Nhung, Ngân Khánh hội ngộ dàn hotgirl

(VTC News) – Ngân Khánh, Trang Nhung và hàng loạt các người đẹp nóng nhất showbiz Việt trong đêm nhạc với tên gọi Vũ điệu đường cong vào tối ngày 8/9 tại Cung văn hoá hữu nghị Việt Xô (Hà Nội) và ngày 9/9 tại Cung Thể thao Thanh niên (Hải Phòng).

Đêm nhạc gồm những ca khúc sôi động, quy tụ dàn ca sĩ, người đẹp nóng bỏng của showbiz: Angela Phương Trinh, ca sĩ Ngân Khánh, người đẹp Trang Nhung, Trà Ngọc Hằng, Nữ hoàng sắc đẹp Vũ Hoàng Điệp cùng dàn hotgirl nổi tiếng tại Hà Nội: Hạnh Sino, Huyền Baby, Emily, Khánh Chi (Em gái Công Vinh), nhóm nhảy của hotboy Việt Micheal, “yêu nữ hàng hiệu” Vũ Hạnh Nguyên, nhóm nhạc chân dài Đồ Rê Mí, DJ Tít…

  Siêu mẫu Trang Nhung 

Siêu mẫu Trang Nhung 


Giữa một dàn người đẹp chân dài thì nam ca sĩ Cao Thái Sơn sẽ trở thành hotboy duy nhất. Trong đêm nhạc này, Cao Thái Sơn sẽ đem đến các ca khúc sôi động được biểu diễn cùng một nhóm nhảy chân dài. 

Nam ca sĩ họ Cao chia sẻ, tháng 9 chính là tháng để anh khởi đầu cho nhiều dự án mới trong sự nghiệp của mình. Đặc biệt, anh sẽ ra mắt album mới với hình ảnh hoàn toàn khác, đồng thời anh cũng bắt đầu những dự án nhạc dance.

  Ca sĩ Cao Thái Sơn 

Ca sĩ Cao Thái Sơn 


Trong đêm nhạc “Vũ điệu đường cong”, Cao Thái Sơn sẽ đặc biệt giới thiệu một phần những dự án của mình với những ca khúc nhạc nhảy được biên đạo bởi “bàn tay” và  công nghệ “ngoại”.

Cao Thái Sơn tự tin, anh sẽ “đốt cháy” được khán giả với những ca khúc mới của mình. Sau scandal vừa qua, Cao Thái Sơn đang nỗ lực trong công việc để có thể đến gần hơn với khán giả bằng chính những giá trị nghệ thuật của mình.

Đây cũng là lần đầu tiên Angela Phương Trinh sẽ đứng trên sân khấu lớn của Thủ đô và hát. Angela Phương Trinh là cái tên khá nóng trên các mặt báo, cô cũng khá đắt show…

Angela đặc biệt dành nhiều sự ưu ái cho lần xuất hiện đầu tiên trên sân khấu ca nhạc Thủ đô. Vẫn với hình ảnh sexy, nóng bỏng của một cô gái 18, Angela Phương Trinh sẽ gửi đến khán giả Thủ đô những ca khúc sôi động, gợi cảm.

Trần Lê

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN