Trang Nhung lộ bụng bầu 3 tháng khi ra phố

Trang Nhung ăn mặc thoải mái với váy rộng, lộ bụng bầu 3 tháng khi ra phố.

        Nữ người mẫu, diễn viên xuất hiện trên một       con phố tại trung tâm Sài Gòn. Nữ diễn viên xinh đẹp ăn mặc sexy, thoải       mái với váy rộng. Cô cũng đi giày đế thấp thay vì cao gót như mọi khi để       không ảnh hưởng tới em bé trong bụng. Tên tuổi người đẹp thu hút sự       quan tâm của truyền thông khi cô bí mật đính hôn với giám đốc một công       ty truyền thông cũng như thông tin bầu bí bị phát lộ.

 Nữ người mẫu, diễn viên xuất hiện trên một con phố tại trung tâm Sài Gòn. Nữ diễn viên xinh đẹp ăn mặc sexy, thoải mái với váy rộng. Cô cũng đi giày đế thấp thay vì cao gót như mọi khi để không ảnh hưởng tới em bé trong bụng. Tên tuổi người đẹp thu hút sự quan tâm của truyền thông khi cô bí mật đính hôn với giám đốc một công ty truyền thông cũng như thông tin bầu bí bị phát lộ.

       Trước đó, một người bạn tiết lộ cô mang bầu 2 tháng, nhưng người đẹp vừa đính chính, cô đang ở tháng thai kỳ thứ ba.       Thời gian này, Trang Nhung tạm ngưng các hoạt động để dưỡng thai. 

Trước đó, một người bạn tiết lộ cô mang bầu 2 tháng, nhưng người đẹp vừa đính chính, cô đang ở tháng thai kỳ thứ ba. Thời gian này, Trang Nhung tạm ngưng các hoạt động để dưỡng thai. 

       Trang Nhung liên tục cầm điện thoại nói       chuyện khi bước vào cửa hàng cà phê. Cô chia sẻ tổ chức đám hỏi bí mật       vì gia đình chồng không muốn ào ào. Hơn nữa, cô cũng muốn giữ lại sự       riêng tư cho bản thân. 

Trang Nhung liên tục cầm điện thoại nói chuyện khi bước vào cửa hàng cà phê. Cô chia sẻ tổ chức đám hỏi bí mật vì gia đình chồng không muốn ào ào. Hơn nữa, cô cũng muốn giữ lại sự riêng tư cho bản thân. 

       Nữ diễn viên nói, cô và chồng đã dự định kết       hôn trước khi bấm máy phim điện ảnh Scandal 2 - Hào quang trở lại, vì       sau khi quen được một năm, cả hai đã muốn cưới nhau. Tuy nhiên, vì cô       nhận phim nên kế hoạch cưới mới phải hoãn lại. Chuyện có bầu cũng là tin       vui bất ngờ của Trang Nhung và ông xã. Cả hai đi xem bói lại không cưới       được trong năm nay nên quyết định sẽ sinh con rồi mới làm lễ cưới. 

Nữ diễn viên nói, cô và chồng đã dự định kết hôn trước khi bấm máy phim điện ảnh Scandal 2 - Hào quang trở lại, vì sau khi quen được một năm, cả hai đã muốn cưới nhau. Tuy nhiên, vì cô nhận phim nên kế hoạch cưới mới phải hoãn lại. Chuyện có bầu cũng là tin vui bất ngờ của Trang Nhung và ông xã. Cả hai đi xem bói lại không cưới được trong năm nay nên quyết định sẽ sinh con rồi mới làm lễ cưới. 

       Trang Nhung quyết định công khai chuyện mình       đã có bầu vì không muốn mọi người cứ đoán già, đoán non. Hơn nữa, thời       gian tới, cô cũng xuất hiện trong các hoạt động của showbiz nên không       thể giấu diếm mọi người.

Trang Nhung quyết định công khai chuyện mình đã có bầu vì không muốn mọi người cứ đoán già, đoán non. Hơn nữa, thời gian tới, cô cũng xuất hiện trong các hoạt động của showbiz nên không thể giấu diếm mọi người. "Tôi nghĩ, việc có bầu và sinh con là một niềm vui mà cả hai bên gia đình đều đón nhận, không có lý do gì để mình phải che giấu" - cô nói. 

       Chia sẻ về ông xã, nữ diễn viên Anh em nhà       bác sĩ cho rằng anh là một người luôn biết phấn đấu trong công việc, nói       ít nhưng làm nhiều, sự nghiệp có nhiều ấp ủ trong khả năng làm được chứ       không phải giấc mộng xa vời. Quan trọng hơn, cô yêu vì chồng mình là       người đạo đức, hiền lành và nhân hậu. Tính cô vốn sắc sảo và cá tính,       nên cũng ngại những người đàn ông có tính gia trưởng, thích lăng nhăng       và bảo thủ. 

Chia sẻ về ông xã, nữ diễn viên Anh em nhà bác sĩ cho rằng anh là một người luôn biết phấn đấu trong công việc, nói ít nhưng làm nhiều, sự nghiệp có nhiều ấp ủ trong khả năng làm được chứ không phải giấc mộng xa vời. Quan trọng hơn, cô yêu vì chồng mình là người đạo đức, hiền lành và nhân hậu. Tính cô vốn sắc sảo và cá tính, nên cũng ngại những người đàn ông có tính gia trưởng, thích lăng nhăng và bảo thủ. 

Trailer phim Scandal - Bí mật thảm đỏ:

Theo Zing


Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN