Trang Lạ đẹp quý phái sau khi lấy chồng đại gia
  • Zalo

Trang Lạ đẹp quý phái sau khi lấy chồng đại gia

Văn hóa - Giải trí Thứ Sáu, 06/05/2016 04:24:00 +07:00

Sau khi lấy chồng đại gia, người mẫu Trang Lạ xuất hiện đầy quý phái trong buổi họp báo giới thiệu Tuần lễ thời trang NTK Việt Nam mùa Xuân/Hè 2016 tại TP.HCM

(VTC News) - Sau khi lấy chồng đại gia, người mẫu Trang Lạ xuất hiện đầy quý phái trong buổi họp báo giới thiệu Tuần lễ thời trang NTK Việt Nam mùa Xuân/Hè 2016.

Ngày 5/5, buổi họp báo ra mắt Tuần lễ Nhà thiết kế thời trang Việt Nam mùa Xuân Hè 2016 đã diễn ra với sự tham gia của những tên tuổi hàng đầu làng thời trang Việt Nam.

Video thời trang cho phái mạnh và phái đẹp trong 100 năm qua

Giám đốc marketing Thái Bá Dũng, giám đốc sáng tạo Hương Color, nhiếp ảnh gia Phạm Hoài Nam.
Giám đốc marketing Thái Bá Dũng, giám đốc sáng tạo Hương Color, nhiếp ảnh gia Phạm Hoài Nam
Là tuần lễ thời trang được đánh giá là chuyên nghiệp và đúng chuẩn quốc tế theo format của các tuần lễ thời trang hàng đầu thế giới như Paris, Milan, London, VDFW (Vietnam Designer Fashion Week) đã trở lại với sự tham gia của 10 nhà thiết kế và thương hiệu nổi bật.

Sự kiện hứa hẹn mang đến cho ngành công nghiệp thời trang Việt Nam một sự kiện thời trang hoành tráng, thúc đẩy ngành công nghiệp và làm sôi động thị trường thương mại thời trang nội địa.

Các BST của các NTK trong chương trình.
Các BST của các NTK trong chương trình. 
10 nhà thiết kế tham gia trình diễn những bộ sưu tập được giám tuyển khắt khe, phù hợp với sàn diễn ready-to-wear bao gồm: Kelly Bùi, Li lam, Lea’s by Le Ha, Ha Linh Thu, Huy Võ, Cashew, t a i l e, Lien Pham Paris, Maschio, Xita.

Năm nay, lịch diễn của tuần lễ thời trang VDFW được mở màn bằng bữa tiệc thời trang "The summer party" ngày 12/05/2016 dành riêng cho các khách mời đặc biệt bao gồm những người nổi tiếng, những nhân vật quan trọng có tầm ảnh hưởng trong ngành thời trang nội địa, những cây bút hàng đầu về thời trang.

Từ ngày 13 – 15/05/2016 là hàng loạt các show diễn thời trang của 10 nhà thiết kế và thương hiệu tham gia VDFW.

Lần đầu tiên, các bộ sưu tập sẽ được trình diễn tại từng khung giờ riêng biệt theo đúng format của các tuần lễ thời trang hàng đầu thế giới. Mỗi show diễn chỉ có 200 ghế ngồi, và tất cả các khách mời đều sẽ được ngồi ở vị trí Front-Row.

Đây chính là điều đặc biệt mà Dream Team, những người đồng sáng lập VDFW& nhà đồng tổ chức muốn dành tặng cho các khách mời.


Giám đốc Catwalk Xuân Lan.
Giám đốc Catwalk Xuân Lan. 
Nhà thiết kế Lilam cũng sẽ trình làng bộ sưu tập mới trong VDFW 2016 lần này.


Trong từng show diễn của mỗi nhà thiết kế, giải VDFW Best Dress Awards sẽ được trao.


Theo đó, Ban tổ chức chọn ra một  tín đồ thời trang ăn phong cách nhất và phụ kiện độc đáo nhất để trao phần thưởng lần lượt trị giá 20 triệu đồng và 10 triệu đồng. Với số lượng 11 BST, tổng giá trị giải thưởng lên tới 330 triệu đồng.

Hai ngày cuối cùng 17 & 18/05/2016, là Fashion Festival, sự kiện Lễ hội thời trang & mua sắm mùa hè, lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam, với nhiều hoạt động ý nghĩa, thú vị.

10 gian hàng của 10 thương hiệu sẽ giới thiệu và bày bán những thiết kế mới nhất vừa được trình diễn trên sàn diễn vài ngày trước cho các buyer và các fashionista có cơ hội sở hữu.


MC Phương Mai.
MC Phương Mai sexy với áo crop-top.
Bên cạnh đó các Private Presentation dành cho media & KOLS cũng được tổ chức.Các workshop với chủ đề Eco – tương lai của thời trang, Đối thoại với các NTK kì cựu – Người trẻ cần làm gì trong thế giời thời trang nội địa, Beauty & Hair workshop… cũng sẽ được tổ chức với sự tham gia của những nhân vật có sức ảnh hưởng trong làng thời trang Việt Nam.

Trong khuôn khổ Tuần lễ Nhà thiết kế thời trang Việt Nam, Ban tổ chức cũng chính thức giới thiệu ra mắt quỹ hỗ trợ tài năng Nhà thiết kế trẻ, VDFW FOUNDATION.

Thông qua hình thức gửi porfolio hoặc các cuộc thi thiết kế, các tài năng trẻ sẽ có cơ hội được phát hiện, bồi dưỡng, cấp học bổng và hỗ trợ kinh phí sản xuất để tham gia vào các sự kiện VDFW.


Người mẫu Trang Lạ tái xuất đầy quý phái sau khi cưới chồng đại gia.
Người mẫu Trang Lạ tái xuất đầy quý phái sau khi cưới chồng đại gia.
Điều đặc biệt cuối cùng, ca sĩ Hồ Ngọc Hà và dự án bí mật của cô hợp tác cùng Vietnam Designer Fashion Week sẽ là điều thú vị dành riêng cho cộng đồng đam mê thời trang.

Tháng 12 năm ngoái, VDFW từng gây chú ý vì một sân khấu mưa nhân tạo được phục dựng bởi Đạo diễn Xuân Trường, thì năm nay, không gian mở của Saigon House sở hữu đầy tính nghệ thuật và đạt chuẩn của một tuần lễ thời trang.

Đây cũng là điểm khác biệt về một tuần lễ thời trang, nơi chỉ một sân khấu, một đường runway, hòa hợp với tất cả các bộ sưu tập của các Nhà thiết kế.

Trung Ngạn

Bạn có cảm nghĩ gì về "Trang Lạ đẹp quý phái sau khi lấy chồng đại gia" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin