• Zalo

Trang Khiếu và An Đinh khốn khổ vì thịt cừu

Văn hóa - Giải tríThứ Hai, 04/08/2014 03:12:00 +07:00

(VTC News) - Lựa chọn 'Nhảy cóc' với thử thách ăn thịt cừu để cải thiện thứ hạng, Trang Khiếu và An Đinh đã rất vất vả, vừa ăn vừa nôn.

(VTC News) - Lựa chọn 'Nhảy cóc' với thử thách ăn thịt cừu để cải thiện thứ hạng, Trang Khiếu và An Đinh đã rất vất vả, vừa ăn vừa nôn.

Phan Rang - Ninh Thuận, điểm đến thứ 7 trong cuộc hành trình củaCuộc đua kỳ thú 2014  tiếp tục đánh dấu một cuộc tranh tài gay cấn, nảy lửa giữa 6 đội đua với nhiều bất ngờ.
cuoc dua ky thu 2014
Trang Khiếu và An Đinh khốn khổ vì hai chiếc đùi cừu.
Ở nửa đầu chặng đua, đội Vàng của Trang Khiếu và An Đinh là đội xuất phát cuối cùng và với 0 đồng lộ phí. Họ đã quyết định lựa chọn Nhảy cóc với đề bài là ăn hết hai chiếc đùi cừu khổng lồ.

Hai cô gái đội Vàng đã gặp không ít khó khăn bởi đùi cừu chỉ được luộc và còn nguyên da ,’Dai như dây giày, ăn như đang ăn cả một đôi giày da!', An Đinh mô tả. Còn Trang Khiếu thì hồn nhiên so sánh: 'Thịu cừu còn nguyên lông, lông cừu còn dài hơn cả lông tay của An Đinh!'.
cuoc dua ky thu 2014
Cuối cùng, hai cô gái đã thành công với chiến thuật'ăn hết một phần năm, nôn một lần, ăn tiếp một phần năm nữa'.
Chính vì thế, cả hai cô gái đã lần lượt trải qua nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau từ cố gắng thưởng thức, nỗ lực nuốt từng miếng đến cả dùng chiến thuật'ăn hết một phần năm, nôn một lần, ăn tiếp một phần năm nữa' của An Đinh.

Kết quả sau hàng tiếng đồng hồ vật lộn với 2 chiếc đùi cừu khổng lồ, đội Vàng cũng vượt qua thử thách Nhảy cóc và cải thiện được thứ hạng của mình. Có lẽ sau chặng đua này, phải còn lâu lắm hai cô gái này mới ăn lại món thịt cừu.

Video Trang Khiếu và An Đinh vất vả vì món thịt cừu:


cuoc dua ky thu 2014
Sơn Ngọc Minh và Huê Mint lần đầu xảy ra mâu thuẫn.
Thử thách bịt mắt lùa cừu dường như đã trở thành một nỗi ám ảnh của các đội đua ở chặng này. Sau khi hai đội Hồng và Đỏ mâu thuẫn và quyết định dừng thử thách, đến lượt đội Xanh Ngọc của Sơn Ngọc Minh, Huê Mint cũng lần đầu xảy ra mâu thuẫn và quyết định bỏ lộ trình này.

Video Sơn Ngọc Minh và Huê Mint xảy ra mâu thuẫn:


cuoc dua ky thu 2014
 
Xuất phát từ những hiểu lầm của đêm cắm trại hôm trước, những dồn nén của Sơn Ngọc Minh cũng vỡ òa khi nhận thấy thái độ thiếu hợp tác của bạn chơi trong thử thách lùa cừu. Dù rất cố gắng nhưng Huê Mint vẫn tỏ ra khá bối rối khi nhận nhiệm vụ bịt mắt và lùa cừu theo hướng dẫn của bạn chơi.

Cô tỏ ra e dè và ngại tiếp xúc với các chú cừu, không dám mạnh dạn nhử cừu bằng lá cây. Điều này càng khiến Sơn Ngọc Minh khá bất bình. Tuy nhiên, đội Xanh Ngọc có cách giải quyết nhẹ nhàng hơn đội Đỏ.
cuoc dua ky thu 2014
Trang Khiếu và Hiếu Nguyễn tỏ ra khá hòa thuận ở chặng đua này.
Vượt qua thử thách lùa cừu, các đội đến với Lựa chọn kép giữa Đất đai và Cây trái. Trong khi hai đội Xanh dương và Hồng chọn Cây trái với thử thách tỉa tót lại vườn nho thì ba đội Cam, Đỏ và Xanh ngọc đều chọn Đất đai với thử thách làm gốm kiểu Chăm-pa không dùng bàn xoay.
cuoc dua ky thu 2014
Đội Hồng lại gặp khó khăn với những thử thách đòi hỏi sự khéo léo, tỉ mỉ.
Ở thử thách Cây trái, một thử thách thiên về kĩ năng, Xanh dương một lần nữa vượt qua khá thuận lợi trong khi đội Hồng mất rất nhiều thời gian khi sự khéo léo, tỉ mỉ vốn không phải lợi thế của Hương Giang và Criss Lai.

Ở Đất đai, đội Cam cũng hoàn thành khá nhanh thử thách trong sự phối hợp vui vẻ của Hiến Nguyễn và Trang Khàn. Đặc biệt, ở đội Đỏ, Long Điền thậm chí còn gần như để mặc cho Kim Dung loay hoay một mình với chiếc bình gốm của đội.
cuoc dua ky thu 2014
Kim Dung phải vượt qua thử thách một mình.
Ở thử thách cuối cùng của chặng đua, các đội phải đến đồi cát Nam Cương tại Ninh Thuận và thực hiện nhiệm vụ đội chum chuyển nước theo kiểu người Chăm. Xanh dương là đội giải quyết vấn đề khá nhẹ nhàng để hoàn thành thử thách nhanh chóng, giữ vững vị thế đầu tiên.

Đội Cam cũng có một chặng đua suôn sẻ và hoàn thành thử thách lấy nước khá nhanh để về đích thứ hai, trước khi đội Vàng hoàn thành xong Nhảy cóc và cán đích ở vị trí thứ ba.
cuoc dua ky thu 2014
Đội Cam xuất sắc giữ vị trí thứ hai.
Ở nhóm sau, đội Hồng có một chặng đua khá chật vật, rớt khỏi tốp ba đội dẫn đầu và lần đầu nếm trải cảm giác chạy đua cho vị trí an toàn. Hương Giang thậm chí còn tỏ ra khá bất ngờ khi MC Huy Khánh thông báo đội Hồng về đích ở vị trí thứ tư. Đội Xanh ngọc sau những mâu thuẫn cũng cán đích thành công ở vị trí thứ năm. Tuy nhiên, vì việc vay mượn tiền làm lộ phí di chuyển khiến đội Xanh ngọc phải chịu phạt xuất phát trễ ở chặng đua tiếp theo.

Cán đích ở vị trí cuối cùng là đội Đỏ. Sau một chặng đua căng thẳng và nhiều nước mắt của Kim Dung, Long Điền cũng tỏ rõ thái độ không muốn tiếp tục cuộc đua với bạn chơi của mình. Ở thử thách đội nước tại đồi cát, cả hai thay vì chạy đua về đích với đội Cam đã tiếp tục quay lại lớn tiếng giải quyết tiếp những mâu thuẫn, hoàn toàn bất lực trong việc tìm tiếng nói chung.
cuoc dua ky thu 2014
Long Điền và Kim Dung liên tục tranh cãi mặc kệ kết quả.
Long Điền tuyên bố bỏ lộ trình: 'Điền đã đi tới đây, Điền không hối hận!’. Mặc cho Kim Dung kiên quyết thuyết phục bạn chơi quay lại hoàn thành thử thách, Long Điền vẫn một mặt quay lưng đi xuống khỏi đồi cát.
Đội Đỏ với hình phạt bỏ lộ trình lấy nước là 1 tiếng đã tụt lại và về đích cuối cùng, chấm dứt hành trình của mình tạiCuộc đua kỳ thú 2014. Đây là một bất ngờ lớn của Cuộc đua kỳ thú khi đội Đỏ luôn được đánh giá là một đội mạnh, đặc biệt là ở những thử thách đòi hỏi sự dẻo dai và thể lực.
cuoc dua ky thu 2014
Đội Đỏ chia tay 'Cuộc đua kỳ thú'.
Top 5 của Cuộc đua kỳ thú 2014 đã chính thức lộ diện gồm các đội Xanh dương, Cam, Vàng, Hồng, Xanh ngọc. Năm đội sẽ tiếp tục cuộc đua với chặng đua thứ 8 diễn ra tại một tỉnh thuộc khu vực đồng bằng sông Cửu Long.

Chặng 8 của Cuộc đua kỳ thú lúc 19h55 trên VTV6 và 21h trên SNTV các ngày Thứ bảy (9/8) và Chủ nhật (10/8).

Trung Ngạn

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !