• Zalo

Trang Khiếu ma mị đón halloween

Góc của nàngThứ Sáu, 30/10/2015 01:35:00 +07:00

Trang Khiếu thực hiện bộ hình mới với phong cách ma mị chào đón ngày Halloween.

Trang Khiếu thực hiện bộ hình mới với phong cách ma mị chào đón ngày Halloween. Cô thả hồn để trở thành một "sexy lady" nhưng vẫn đầy xúc cảm tinh tế và có thêm đôi phần ma quái.

Đây vừa là sự gợi cảm có chiều sâu đến từ một người phụ nữ, vừa mang nét tự nhiên hoang dã toát ra từ thần thái của Trang. Không cầu kỳ, không rườm rà, bộ ảnh là những gì rất mộc, gợi cảm, ấn tượng và hoang dại. Như một món quà nho nhỏ dành tặng cho dịp lễ hội cuối tháng 10, thay vì hoá trang thành một nhân vật kinh dị nào đó, Trang Khiếu mang đến một bộ ảnh kì bí và giàu cảm xúc đến cho khán giả.

Nước màu trắng - đen cùng ánh sáng khác lạ còn mang đến một vẻ đẹp rất thập niên 1980 và cổ điển cho tổng thể bộ ảnh. Với nước màu này, Trang Khiếu trở thành một "nàng thơ" ám ảnh, trầm buồn bên cạnh chàng mẫu Tây quyến rũ.

Ở đó, độc giả thấy được một Trang Khiếu với mái tóc ướt, có khi búi hờ, xương quai xanh với những vết sơn, và một Trang Khiếu sexy gợi cảm rất có hồn. Từ ánh mắt "sắc" cho đến biểu cảm gương mặt lạnh, ngôn ngữ cơ thể đa dạng nhiều chuyển động, đều là điểm mạnh mà Trang đã phô diễn được trong bộ ảnh này.

Trang phục cách điệu sử dụng các chất liệu như dạ, lông, len dệt kim... cũng đã đem đến một hơi thở đúng chất Thu – Đông. Ngoài ra, vì thích tranh và các loại màu sắc, nên Trang cũng không ngại mang chúng vào trong bộ hình mới của mình với các vệt màu đa sắc trên cơ thể cùng với hi vọng bộ ảnh sẽ được đón nhận.

Mai Mai

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !