Trang Hạ, MC Diệp Chi làm giám khảo cuộc thi 'Tết nhà ngoại - đừng ngại sẻ chia'

(VTC News) - Nhà văn sẽ là một trong bốn giám khảo sở hữu “ghế nóng” cuộc thi chia sẻ quan điểm về nhà ngoại đón Tết, lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam.

Bên cạnh nhà văn Trang Hạ, chuyên gia tâm lý Đinh Đoàn, MC Diệp Chi và Đại diện nhà tổ chức sẽ là bộ Tứ quyền lực, “cầm cân nảy mực” cho cuộc thi Tết nhà ngoại - Đừng ngại sẻ chia.

Có thể thấy rằng, trong mấy năm trở lại đây, vấn đề đón Tết nhà ngoại trong mỗi dịp Tết đến Xuân về nhận được sự quan tâm đặc biệt của công chúng. Rất nhiều ý kiến được đưa ra, thảo luận, phản biện, trao đổi.... và có vẻ như “cuộc chiến” không có hồi kết này chưa làm thỏa đáng tất cả mọi người.

Với vai trò là giám khảo cuộc thi, tác giả cuốn tản văn bán chạy “Đàn bà ba mươi” Trang Hạ chia sẻ: “Năm ngoái, phim Tết Xuân không màu 2017 thật sự gây ấn tượng rất mạnh đối với tôi! Đó cũng là lí do chính tôi nhận lời tham gia làm giám khảo cuộc thi. Tôi hy vọng sẽ được lắng nghe những ý kiến, những tâm sự chân thật của tất cả mọi người về vấn đề đón Tết nhà ngoại. Đây cũng là một dịp rất tốt để tôi thể có hiểu sâu, cặn kẽ và có cái nhìn toàn diện hơn về vấn đề này”.

Trang Ha, MC Diep Chi lam giam khao cuoc thi 'Tet nha ngoai - dung ngai se chia' hinh anh 1

 Nhà văn Trang Hạ.

“Tôn trọng mọi suy nghĩ khác biệt của người tham gia dự thi là tiêu chí đầu tiên của ban tổ chức. Trong cuộc thi, tôi cũng rất mong muốn sẽ nhận được các bài dự thi với nhiều thể loại khác nhau, và điều quan trọng nhất là trong mỗi tác phẩm dự thi, tác giả phải nêu bật được quan điểm của mình bằng những lập luận thuyết phục nhất. Đó cũng là tiêu chí chấm bài dự thi của chúng tôi” - MC Diệp Chi nói.

Còn Chuyên gia tâm lý chương trình ‘“Cửa sổ tình yêu” Đinh Đoàn lại cho rằng: “Những tác phẩm dự thi phản ánh chân thực được cuộc sống và gây xúc động cho người đọc sẽ là những tác phẩm được BTC đánh giá cao. Mỗi tác giả có thể tham dự với nhiều tác phẩm. Hình thức bài dự thi cũng rất phong phú, người tham gia có thể viết, chụp hình, video, hoạt hình, dán tranh...miễn là tác phẩm có nội dung, cốt chuyện, và thể hiện rõ ý nghĩa cuộc thi, đó là chia sẻ quan điểm của bạn về việc đón Tết nhà ngoại.

Chúng tôi tin tưởng rằng cuộc thi sẽ là diễn đàn mở, để mọi người có thể thoải mái chia sẻ quan điểm, tâm tư, tình cảm cũng như suy nghĩ của mình về vấn đề đón Tết nhà ngoại”

“Tết nhà ngoại - đừng ngại sẻ chia” dành cho tất cả mọi người, không phân biệt vùng miền, độ tuổi, nghề nghiệp... nhằm chia sẻ quan điểm về việc đón Tết nhà ngoại. Bài dự thi có độ dài ít nhất 800 chữ và chưa từng được công bố trên bất kỳ kênh truyền thông nào dưới mọi hình thức. Ngoài bài viết, các tác phẩm dự thi có thể là thơ, video, ảnh, hoạt hình… Cuộc thi có nhiều giải thưởng hấp dẫn, với số lượng “khủng” lên đến hơn 200 giải. Trong đó, giải nhất là 15.000.000 đồng tiền mặt và 1 bộ quà Tết của BTC.

Thời gian nhận bài dự thi kéo dài từ ngày 10/12/2017 đến hết ngày 20/1/2018. Địa chỉ nhận bài dự thi email: lienhe@tetnhangoai.vn hoặc Ban tổ chức cuộc thi Tết nhà ngoại - Đừng ngại sẻ chia - Tầng 4, Lô A18/D7, khu đô Thị mới Cầu Giấy, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội. Chi tiết cuộc thi truy cập website: www.tetnhangoai.vn

>>> Đọc thêm: MC Diệp Chi lần đầu chia sẻ hậu trường Điều ước thứ 7 về cha con diễn viên Quốc Tuấn

Quang Minh
Chủ đề:

Diệp Chi

,

Trang Hạ

Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.