Trang điểm nửa mặt: Trào lưu đang khiến các chị em phát 'sốt'

(VTC News) - Đây cũng chính là lời đáp khiến các quý ông phải thông cảm cho việc vì sao chị em lại tốn hàng giờ đồng hồ để trang điểm mỗi khi ra ngoài.

Trào lưu trang điểm nửa mặt do beauty blogger Nikkie khởi xướng trên mạng xã hội Instagram. Rất nhanh sau đó, trào lưu này được chị em bắt đầu nhân rộng. Từ khóa #ThePowerofMakeup cũng trở thành một câu thần chú được phổ biến. 

Theo đó, các cô gái sẽ đăng 1 tấm hình trang điểm đúng nửa mặt của mình lên, sau đó hỏi ý kiến bạn bè rằng bên nào nhìn đẹp hơn. Nhiều người không khỏi bất ngờ khi "sự thật" được phơi bày ngoài ánh sáng! Bên mặt có trang điểm đẹp bao nhiêu thì bên mặt mộc sẽ nói lên tất cả. 

Đó cũng chính là lý do vì sao chị em phụ nữ phải tốn hàng giờ để make up kỹ càng trước khi ra đường mỗi ngày!


Trào lưu trang điểm nửa mặt do beauty blogger Nikkie khởi xướng


Và nhanh chóng được nhiều chị em hưởng ứng tích cực


Từ khóa #ThePowerofMakeup trở thành hashtag hot

Video: Choáng váng những màn lột xác ảo diệu của chị em sau khi trang điểm

Hãy cùng xem một số kiểu trang điểm nửa mặt dưới đây:

Loạt ảnh đã chứng minh được sức mạnh của make-up đối với phụ nữ. Dù là một cô gái xinh đẹp đến mấy thì có chút phấn son lên trông vẫn tươi tắn và xinh hơn rất nhiều, vì vậy các anh đừng vội vàng trách mắng vì sao các nàng lúc nào cũng son son phấn phấn nhé!

 >>> Đọc thêm: Dùng chung đồ trang điểm, nên hay không?

CL
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.