Trang chuyển nhượng quốc tế cập nhật Xuân Trường là người Buriram United

(VTC News) - Trang chuyển nhượng quốc tế Transfermarkt cập nhật Lương Xuân Trường đã là người của Buriram United.

Trang chuyển nhượng quốc tế uy tín Transfermarkt ngày hôm qua cập nhật tiền vệ Lương Xuân Trường vào danh sách CLB Buriram United mùa giải 2019, bất chấp việc đội bóng vùng Đông Bắc Thái Lan chưa công bố chính thức về bản hợp đồng này.

Tuy nhiên, Transfermarkt không hề thay đổi giá trị chuyển nhượng của Lương Xuân Trường vốn được họ cập nhật từ năm 2016. Theo đó, tiền vệ quê Tuyên Quang vẫn có giá 50.000 euro.

Trang chuyen nhuong quoc te cap nhat Xuan Truong la nguoi Buriram United hinh anh 1

 Transfermarkt cập nhật Lương Xuân Trường là người của Buriram United.

Cũng trên trang chuyển nhượng Transfermarkt, cầu thủ đắt giá nhất của Buriram United đang là Modibo Maiga. Cựu tiền đạo của West Ham United có giá 1 triệu euro, giảm 5 triệu euro khi anh còn thi đấu ở Ngoại hạng Anh.

Cầu thủ đắt giá thứ 2 của Buriram United là tiền đạo Osvaldo. Cầu thủ người Brazil có giá 900.000 euro. Tiếp đến là trung vệ Andres Tunez và tiền đạo Javier Patino. Cả hai cầu thủ gốc Tây Ban Nha đều có giá 500.000 euro.

Cầu thủ Thái Lan đắt giá nhất trong đội hình Buriram United được xác định là tiền vệ Jakkaphan Kaewprom với giá trị 400.000 euro.

Tổng giá trị cầu thủ của Buriram United hiện tại là 6,33 triệu euro, đứng thứ 3 tại Thai League, sau Muangthong United (6,93 triệu euro) và True Bangkok United (6,5 triệu euro).

Lương Xuân Trường sẽ là cầu thủ Việt Nam thứ 3 gia nhập giải đấu số 1 Thái Lan sau Đặng Văn Lâm (Muangthong United), Hoàng Vũ Samson (Buriram United) và Michal Nguyễn (Air Force Central).

Đây cũng là CLB nước ngoài thứ 3 của tiền vệ quê Tuyên Quang sau Incheon United (Hàn Quốc) và Gangwon (Hàn Quốc).

Văn Toàn: 'Mặt bằng Thai League chỉ ngang Việt Nam'

Văn Toàn: 'Mặt bằng Thai League chỉ ngang Việt Nam'

Tiền đạo Văn Toàn nhận định mặt bằng chung của Thai League không hơn so với V.League và đó không phải là lựa chọn trong kế hoạch ra nước ngoài thi đấu của mình.
Xuân Trường ký hợp đồng với đại gia Thái Lan Buriram United ngay hôm nay?

Xuân Trường ký hợp đồng với đại gia Thái Lan Buriram United ngay hôm nay?

99% Lương Xuân Trường sẽ khoác áo nhà đương kim vô địch Thai League – Buriram United từ mùa giải 2019.
Hà Thành
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU