Trang chuyển nhượng quốc tế cập nhật Văn Hậu kết thúc hợp đồng ở Heerenveen

Bóng đá Việt NamThứ Năm, 02/07/2020 07:53:00 +07:00
(VTC News) -

Trang chuyển nhượng quốc tế Transfermarkt cập nhật Văn Hậu kết thúc đồng ở Heerenveen.

Trang chuyển nhượng quốc tế Transfermarkt cập nhật Đoàn Văn Hậu đã kết thúc hợp đồng ở CLB Heerenveen ngày 30/6/2020 như thời hạn ký trong hợp đồng cho mượn 1 năm giữa Hà Nội FC và đội bóng Hà Lan.

Trang chuyển nhượng quốc tế cập nhật Văn Hậu kết thúc hợp đồng ở Heerenveen - 1

Transfermarkt cập nhật trạng thái kết thúc hợp đồng của Đoàn Văn Hậu ở Heerenveen.

Cho đến sáng nay (2/7), trang chủ cũng như fanpage của CLB Heerenveen lẫn CLB Hà Nội chưa có bất cứ thông tin gì về tương lai của Đoàn Văn Hậu.

Ở thời điểm này, nếu Văn Hậu không được gia hạn hợp đồng, anh cũng chưa thể về nước ngay được do đường hàng không quốc tế vẫn chưa được mở ở nhiều quốc gia để phòng ngừa đại dịch COVID-19.

Trong nhận định mới nhất, chuyên gia phân tích bóng đá hàng đầu châu Á Shebby Singh cho rằng, các cầu thủ châu Á cần chơi bóng ở châu Âu từ sớm nếu muốn thành công ở đó. Độ tuổi phù hợp là 12 và 13. Không nên quá 14. Vì vậy, họ sẽ có thời gian để điều chỉnh và thích nghi với môi trường mới.

Trang chuyển nhượng quốc tế cập nhật Văn Hậu kết thúc hợp đồng ở Heerenveen - 2

Tương lai của Văn Hậu vẫn chưa được quyết?

"Đối với trường hợp của Văn Hậu, anh sang châu Âu ở tuổi 18 là muộn. Thật khó để anh ta có cơ hội thi đấu. Nhưng nếu Văn Hậu đến Heerenveen sớm thì con đường và sự nghiệp của anh sẽ khác.

Tôi thích Văn Hậu. Anh ấy là một cầu thủ chất lượng. Nhưng tôi không ngạc nhiên khi anh ấy vật lộn ở Heerenveen. Anh ấy cần phải suy nghĩ về tương lai và có thể chọn một giải đấu phù hợp như J.League”, Shebby Singh nói.

Chuyên gia này khẳng định, nếu ở J.League, Văn Hậu sẽ được thi đấu nhiều hơn. Vì thế, ông khuyên: “Văn Hậu không nên lãng phí thời gian ở châu Âu”.

Thiện An
Bình luận
vtc.vn