Trang chủ Liên đoàn bóng đá châu Á nhầm thủ thành Văn Công với Bùi Tiến Dũng
  • Zalo

Trang chủ Liên đoàn bóng đá châu Á nhầm thủ thành Văn Công với Bùi Tiến Dũng

Thể thao Thứ Sáu, 09/08/2019 08:42:00 +07:00

Trang chủ Liên đoàn bóng đá châu Á có chút nhầm lẫn giữa thủ thành Văn Công với Bùi Tiến Dũng.

Sau trận thắng 1-0 của Hà Nội FC trước B.Bình Dương ở lượt về chung kết AFC Cup 2019 khu vực Đông Nam Á, thủ thành Văn Công của đội bóng thủ đô được AFC chọn phỏng vấn. Tuy nhiên hình ảnh cho video phỏng vấn Văn Công đăng tải trên trang chủ AFC lại là thủ thành Bùi Tiến Dũng.

top

 Nhầm lẫn trên trang chủ AFC.

Trong cuộc trả lời phỏng vấn này, Văn Công cho biết: “Đây là kết quả mà đội bóng rất vui mừng, hạnh phúc. Tất cả đã kỳ vọng vào trận đấu này. Đội bóng là một tập thể gắn kết. Thành công hôm nay có sự đóng góp lớn của hàng thủ”.

Người gác đền của đội bóng thủ đô cũng chia sẻ, trước trận chung kết với B.Bình Dương, đội chưa nghĩ tới việc tiến xa ở AFC Cup 2019 nhưng sau khi vượt qua trận chung kết khu vực Đông Nam Á, Văn Công và các đồng đội khẳng định sẽ cố gắng hết sức tiến xa nhất để không phụ lòng người hâm mộ.

“Vô địch giải đấu là một ước mơ và chúng tôi sẽ chiến đấu từng trận đấu một để tiến xa hơn!”, Văn Công nhấn mạnh.

Sau khi vượt qua B.Bình Dương ở chung kết AFC Cup khu vực Đông Nam Á, Hà NộI FC sẽ đối đầu gã khổng lồ của bóng đá Turkmenistan – CLB Altyn Asyr ở bán kết Liên khu vực.

Nhà đương kim vô địch V-League sẽ đá trận bán kết lượt đi vào ngày 20/8 và đá trận lượt về 1 tuần sau đó.

Nếu vượt qua đại diện của Trung Á, Hà Nội FC sẽ bước vào trận chung kết Liên khu vực, gặp đội thắng của cặp bán kết Abahani Dhaka (Bangladesh) vs 25/4 SC (Triều Tiên). Trận chung kết lượt đi Liên khu vực diễn ra ngày 25/9 và trận lượt về diễn ra ngày 2/10.

Cuối cùng, nếu giành quyền vào chơi trận chung kết toàn châu lục, Hà Nội FC sẽ tranh Cup vô địch một đại diện của khu vực Tây Á.  

Hiện tại, hai đại diện Tây Á được xác định sẽ chơi trận chung kết của khu vực này là CLB Al Jazeera của Jordan và Al Ahed FC của Lebanon. Trận chung kết lượt đi khu vực Tây Á sẽ diễn ra 24/9 và trận chung kết lượt về diễn ra ngày 1/10.

Thiện An
Bạn có cảm nghĩ gì về "Trang chủ Liên đoàn bóng đá châu Á nhầm thủ thành Văn Công với Bùi Tiến Dũng" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin