Trang chủ giải MLS: Lee Nguyễn sắp rời Inter Miami

Bóng đá Việt NamThứ Sáu, 21/02/2020 18:55:00 +07:00
(VTC News) -

Trang chủ MLS khẳng định tiền vệ Lee Nguyễn có thể rời Inter Miami trong ít ngày tới.

Trang chủ MLS đưa tin tiền vệ sáng tạo Lee Nguyễn có thể chia tay Inter Miami để đầu quân cho CLB TP.HCM. Theo trang tin này, Inter Miami hồi đầu tuần này mang về tiền vệ Rodolfo Pizarro từ CLB Monterrey của Mexico.

Pizarro chơi ở vị trí tiền vệ tấn công giống như Lee Nguyễn, trẻ hơn cầu thủ gốc Việt 8 tuổi và đóng vai trò quan trọng ở tuyển Mexico.

Trang chủ giải MLS: Lee Nguyễn sắp rời Inter Miami - 1

Trang chủ của giải MLS thông tin về thương vụ Lee Nguyển trở lại Việt Nam.

Động thái này khẳng định CLB được sở hữu bởi David Beckham đã sẵn sàng cho sự ra đi của Lee Nguyễn. CLB TP.HCM vừa chốt mức giá 1 triệu USD cho 2 năm hợp đồng của cầu thủ này. Đội chủ sân Thống Nhất chỉ còn chờ cái gật đầu từ công ty đại diện Lee Nguyễn và Inter Miami.

8 năm thi đấu ở MLS, Lee Nguyễn ghi 54 bàn, kiến tạo 58 lần, là một trong số 20 cầu thủ có đồng thời trên 50 bàn và 50 kiến tạo ở giải đấu này. Tuy nhiên, đỉnh cao của Lee Nguyễn đã ở lại New England Revolution. Chuyển sang Los Angeles FC, nhạc trưởng 34 tuổi không còn giữ được phong độ.

Ở Inter Miami, Lee Nguyễn rất có thể phải ngồi dự bị. Vị thế của cầu thủ này sẽ lớn hơn nhiều nếu anh gật đầu với CLB TP.HCM.

Video: Lee Nguyễn đắt giá gấp 3 lần Công Phượng. (Next Sports)

 

 

 

Hồng Nam
Bình luận
vtc.vn