• Zalo

Trang bị iPad cho CSGT: Lãnh đạo Công an lên tiếng

Thời sựThứ Sáu, 22/03/2013 11:05:00 +07:00

(VTC News) – Lãnh đạo CSGT Công an Hà Nội lên tiếng việc CSGT thành phố này sẽ được trang bị máy tính bảng iPad.

(VTC News) – Lãnh đạo CSGT Công an Hà Nội lên tiếng việc CSGT thành phố này sẽ được trang bị máy tính bảng iPad.

Liên quan đến những dư luận trái chiều về thông tin “CSGT Hà Nội được trang bị máy tính bảng iPad”, sáng 22/3, PV đã có cuộc trao đổi với Đại tá Đào Vịnh Thắng, Trưởng phòng CSGT đường bộ đường sắt (PC67) công an Hà Nội.

Đại tá Đào Vĩnh Thắng 
Khẳng định với VTC News, Đại tá Thắng cho biết, trong kế hoạch của công an Hà Nội về nâng cao hình ảnh, chất lượng phục vụ nhân dân đối với CSGT, phòng PC67 mới tổ chức lớp tập huấn về tin học cho cán bộ chiến sỹ, đáp ứng yêu cầu về công nghệ thông tin thời kỳ mới.

Theo đó, lớp tập huấn tin học đã được khải giảng với sự tham gia của tất cả cán bộ, chiến sĩ phòng PC67 nhằm áp dụng vào việc đảm bảo an toàn giao thông, giải quyết tai nạn giao thông, sử dụng được các ứng dụng của công nghệ thông tin, các máy móc, các phương tiện kỹ thuật nghiệp vụ được cấp một cách thông thạo nhất như tra cứu người vi phạm, phương tiện vi phạm...

Mục tiêu kết thúc khóa học 100% cán bộ, chiến sĩ phải có chứng chỉ Tin học loại B để có thể xử lý vi phạm bằng hình ảnh, giải quyết tai nạn giao thông, đăng ký xe, chỉ huy điều khiển giao thông...

“Việc nâng cao trình độ cho CSGT có cả về nghiệp vụ công an, về ngoại ngữ, công nghệ thông tin… đó là việc nội bộ, còn được cấp cái gì là phải do cơ quan cấp trên cấp theo quy định, chưa hề có việc CSGT được cấp iPad, các báo đăng thông tin này đã có sự hiểu nhầm, chúng tôi đã có phản hồi” – Trưởng phòng PC67, công an Hà Nội khẳng định.

được trang bị iPad

Nguyễn Dũng

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: