Trận Việt Nam vs Fukuoka: 6000 vé được bán hết sạch

Theo thông báo từ BTC trận giao hữu giữa tuyển Việt Nam và CLB Avispa Fukuoka, toàn bộ 6000 vé trong ngày đầu tiên đã được bán sạch

“Gần 6.000 vé đã được mua sạch trong ngày đầu tiên mở bán vé trận giao hữu của thầy trò HLV Nguyễn Hữu Thắng diễn ra trên sân Cần Thơ. Điều đó đã cho thấy sự háo hức của người hâm mộ bóng đá miền Tây. Đặc biệt, sau khi tuyển Việt Nam vừa thắng Indonesia tại sân Mỹ Đình tối 8-11. Trong những ngày tới vé sẽ còn sốt hơn nữa”, ông Trần Minh Tâm, chủ tịch CLB XSKT Cần Thơ chia sẻ vào chiều 9/11.

Tran Viet Nam vs Fukuoka: 6000 ve duoc ban het sach hinh anh 1

Khán giả Cần Thơ mua sạch toàn bộ 6.000 vé được phát hành ngày đầu tiên

Ông Tâm cho biết dự kiến sẽ có 43.000 vé được bán ra. Tuy nhiên, điều này cũng khó đáp ứng được hết nhu cầu cổ vũ của người hâm mộ miền Tây, nhất là lịch sử đã từng ghi nhận sự cuồng nhiệt với đội tuyển.

“Sân Cần Thơ đã đi vào lịch sử bóng đá Việt Nam về số lượng khán giả kỷ lục trong quá khứ. Năm 1984, giải bóng đá quân đội các nước XHCN SKDA năm 1984, lần đầu tiên tuyển Việt Nam về Cần Thơ đã từng thu hút hơn 50.000 khán giả miền Tây. 30 năm sau, giải bóng đá U21 Quốc tế xác lập kỷ lục mới với gần 53.000 khán giả đến cổ vũ”, ông Tâm cho biết.

Theo chia sẻ của ông Trần Minh Tâm, khán giả miền Tây đã chờ đợi để đón tuyển Việt Nam từ khi có tin thầy trò HLV Hữu Thắng về Cần Thơ. Những cuộc điện thoại liên tục về chuyện lo vé và chỗ ngồi đã xuất hiện, trong khi đó CLB cũng chuẩn bị sẵn sàng những phương án đón tiếp tốt nhất.

“Sân Cần Thơ tu sửa xong có sức chứa 44 nghìn chỗ ngồi. Trận đấu giao hữu này được phát hành 43 nghìn vé cùng vé mời. Chúng tôi cũng tính đến phương án sân Cần Thơ có cấu trúc đặc biệt với các bục ngồi nên chỗ ngồi có thể nhiều hơn số vé phát hành”, ông Trần Minh Tâm nói.

Được biết, vé trận giao hữu trận tuyển Việt Nam và Avispa Fukuoka gồm 3 mệnh giá: 50.000 đồng, 80.000 đồng và 120.000 đồng, được phát hành tại điểm bán vé SVĐ Cần Thơ. Các quầy vé mở bán buổi sáng từ 9 giờ đến 12 giờ; chiều từ 14 giờ đến 18 giờ.

Cũng trong chiều 9/11, thầy trò HLV Hữu Thắng đã có mặt tại Cần Thơ và trong ngày mai đội sẽ bước vào tập luyện để chuẩn bị cho trận đấu diễn ra lúc 18 giờ ngày 12/11 tới trên SVĐ Cần Thơ.

Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU