Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Trăn vàng quý hiếm nặng gần 40 kg rơi từ tầng 20 chung cư xuống đất

Sống kết nối Thứ Sáu, 18/06/2021 06:36:00 +07:00
(VTC News) -

Con trăn vàng khổng lồ thiệt mạng sau cú rơi từ tầng 20 chung cư xuống đất.

Vụ việc xảy ra tại một khu chung cư ở quận Hạ Thành, thành phố Hàng Châu, Trung Quốc. Con trăn vàng dài khoảng 3 m nằm bất động sau khi rơi từ trên cao xuống. Cư dân khu chung cư lập tức gọi điện báo cảnh sát khi phát hiện con trăn.

Trăn vàng quý hiếm nặng gần 40 kg rơi từ tầng 20 chung cư xuống đất  - 1

Con trăn vàng nặng tới 35 kg. (Ảnh: Sohu)

Không lâu sau đó, cảnh sát phát hiện người đàn ông họ Lương, sống tại căn hộ ở tầng 20 là chủ nhân của con trăn. Người này lập tức bị áp giải về đồn để điều tra.

Lương khai nhận anh mua con trăn vàng trên một diễn đàn trực tuyến với giá 9.500 NDT (gần 34 triệu đồng). Khi mới mua, con trăn chỉ nặng 120 g nên Lương đặt nó trong một chiếc hộp nhỏ. 

Càng về sau, con trăn vàng càng lớn và trở nên "manh động" hơn. Lương buộc phải đặt nó vào trong phòng và để con vật tự do di chuyển. Vào thời điểm trước khi xảy ra vụ việc, con trăn nặng tới 35 kg.

Vào một buổi sáng, Lương tỉnh dậy và phát hiện thú cưng đột ngột biến mất. Lương thú nhận đêm trước đó anh ngủ quên. Con trăn thấy cửa sổ không đóng nên chui ra ngoài, bò ra ban công trước khi rơi từ tầng 20 xuống đất. 

Con trăn sau đó được đưa tới trung tâm cứu hộ động vật hoang dã để chữa trị. Tuy nhiên do bị tổn thương nhiều cơ quan và chảy máu, con vật đã chết.

Sau vụ việc, Lương bị cáo buộc tội danh mua bán trái phép động hoang dã nguy cấp và đang chờ ra tòa. 

Ngoài con trăn vàng trên, Lương nuôi còn mua một con trăn bóng. Con trăn này đã được bàn giao cho Trung tâm quản lý nhân giống và cứu hộ động vật hoang dã Chiết Giang.

Diệu Hoa (Nguồn: Sohu)
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Đọc tiếp