• Zalo

Trần tình kẻ tấn công thám tử vì bị theo dõi ngoại tình

Pháp luật Thứ Năm, 17/01/2013 11:55:00 +07:00

Phát hiện có thanh niên bám theo, người đàn ông đi "ăn vụng" cầm gậy xông ra đánh, cướp túi có điện thoại di động, laptop và máy quay phim.

Phát hiện có thanh niên bám theo mình, người đàn ông đi "ăn vụng" cầm gậy xông ra đánh, cướp túi có điện thoại di động, laptop và máy quay phim.

Ngày 16/1, tại nhà tạm giữ Công an huyện Thanh Trì, Hà Nội, trong chiếc áo khoác màu xanh đậm, Đỗ Văn Trung (29 tuổi) trông bảnh bao với mái tóc sành điệu. Trung bảo chỉ vì thiếu hiểu biết pháp luật nên bị bắt, "ân hận cũng đã quá muộn".

"Em chỉ định xem thám tử đã thu thập được những gì về chuyện ngoại tình của mình, chứ từ bé đến giờ em chưa lấy của ai cái gì", người đàn ông có gia đình thanh minh cho hành vi cướp tài sản của thám tử Nguyễn Văn Ứng sau khi phát hiện bị anh này theo dõi chuyện cặp bồ.

Trung kể cưới vợ (chị Loan) từ năm 2005, có một con chung hơn 5 tuổi. Hai vợ chồng mở cửa hàng gas. Hai năm trở lại đây, họ còn kinh doanh thêm dịch vụ massage, tẩm quất nên kinh tế khá giả. Có tiền, Trung lao vào các cuộc tình với nữ nhân viên.

Đỗ Văn Trung ở trong phòng tạm giam hơn tháng nhưng trông vẫn chải chuốt và bảnh bao. 

Theo Trung, vợ anh ta rất sắc sảo. Phát hiện chồng có biểu hiện bất thường, cô đã tra hỏi và theo dõi. Sợ bị vợ phát hiện, Trung tìm tình nhân ở nơi khác cho "kín đáo" hơn. “Người tình kém em 10 tuổi, làm nghề cắt tóc gội đầu. Mới quen biết được vài tháng thì vợ em phát hiện", gã đàn ông bảnh trai kể.

Ngày 19/11/2012, Trung đưa bồ về phòng trọ ở xã Thanh Trì thì thấy anh Ứng đi theo. Nghi mình bị theo dõi, gã đàn ông dày dặn kinh nghiệm tình trường giả bộ rẽ vào một nhà nghỉ và lấy phòng. Biết chắc người này đang theo dõi mình, Trung bất ngờ xuống trả phòng, lấy cớ chê xấu. Thám tử tư được vợ Trung thuê theo dõi chồng vì thế đã lộ tẩy

Muốn "chắc ăn" hơn, Trung để bạn gái đi bộ về, còn mình đứng ở ngoài ngõ và phát hiện thám tử cùng vợ đang trao đổi. Trung phóng xe đâm vào Ứng khiến vợ phải nhanh tay đẩy anh này ra để tránh và chặn chồng lại. Trong lúc vợ chồng Trung giằng nhau, anh Ứng vội vàng bỏ đi. Thấy vậy, Trung nhặt thanh gỗ ở bên đường, lao theo truy đuổi.

Khi bỏ chạy, thám tử bị rơi túi đồ nghề. Trung nhặt lấy và nói: “Để tao xem mày có bằng chứng gì”. Thấy trong túi có một điện thoại di động, máy tính xách tay, máy quay phim, Trung mở máy quay phim nhưng loay hoay một hồi không biết mở nên tức giận đập vỡ luôn rồi vứt vào sọt rác gần đó.

Trung khai, sau đó anh ta và vợ tiếp tục giằng co. Bị đứt hết cúc áo, Trung tát vợ chảy máu mồm, đạp xe máy của thám tử khiến vỡ hết phần nhựa.

Một điều tra viên cho biết, sau sự việc hôm đó, chị Loan nói nam thám tử: "Em không phải trình báo với công an, có gì chị nhận và sẽ đền bù hết". Anh Ứng vì thế đã bỏ qua "sự cố" xảy ra khi tác nghiệp. Gần nửa tháng sau, ngày 3/12/2012, chị Loan mang toàn bộ tài sản chồng giữ của anh Ứng đến cảnh sát trình báo sự việc. Ngay sau đó, Trung bị tạm giữ.

Trung bảo lúc bị bắt "rất hận vợ". "Vì cô ấy mà em phải vào tù. Vợ em hiện đại quá nên biết thuê thám tử, còn những người khác chỉ đánh ghen đơn thuần", anh ta nói với giọng bực tức.

Trung tâm sự, vì "ham chơi" mà phải vào tù, tình cảm vợ con sứt mẻ. "Dù em có chơi bời đến đâu thì gia đình vẫn là trên hết. Em yêu vợ, còn tất cả chỉ là chơi bời qua đường", bị can nói.

Công an huyện Thanh Trì cho biết, Trung bị khởi tố, tạm giam về tội Cướp tài sản.

* Tên người vợ đã thay đổi

Theo VNE

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều