Trần tình của người vợ bị chồng lột đồ, ra đòn tàn độc: 'Em sai rồi, lỗi tất cả là ở em...'

Pháp luậtThứ Sáu, 21/07/2017 05:06:00 +07:00

Trong cuộc trò chuyện, chị N. luôn khóc và thành thật nhận lỗi về mình, ý thức được chính sự không chung thủy của mình đã đẩy chồng đến hành vi sai trái; chị N. khao khát xin chồng cơ hội để sửa chữa lỗi lầm.

“Lỗi là tại em...”

Chiều ngày 20/7, căn phòng trọ nơi vợ chồng anh Vũ Ngọc Tuyên (SN 1988, quê Thanh Hóa) và chị T.K.N (SN 1990, quê Phú Yên; hiện tạm trú phường Tam Bình, quận Thủ Đức, TP.HCM) không khí vô cùng nặng nề. Nhiều vật dụng đổ vỡ vẫn vương vãi, chưa được dọn dẹp. Khắp cơ thể chị N. là những vết thâm tím, nhiều chỗ phải băng bó.

Đi lại khó khăn vì vết thương đang băng bó ở gót chân trái, chị N. ngồi héo hon trên chiếc ghế nhựa con, 2 mắt thâm quầng sưng húp vì nhiều đêm liền không chợp mắt được.

Video: Lời trần tình của người vợ bị chồng ra đòn "lột đồ làm nhục" tàn độc. 

Chưa cất lời, hai bên khóe mắt chị N. đã ngân ngấn, giọng như khẩn thiết van lơn “em sai rồi, em biết lỗi tại em, tất cả là tại em,... chồng em không có lỗi, xin công an thả chồng em ra, cho ảnh được về với vợ con...”. Nói chưa hết câu, người vợ trẻ lại nấc lên nghẹn ngào.

Chị N. thuật lại, chiều 17/7, chị đi làm về, 2 vợ chồng vẫn trò chuyện rất vui vẻ hạnh phúc. “Lúc sau ảnh cầm điện thoại em, mấy hình ảnh đó em chụp lâu rồi, em cũng xóa rồi nhưng điện thoại của em có chế độ khôi phục lại. Ảnh khôi phục được hết rồi phát hiện ra. Em biết em sai rồi nên không thể giải thích được gì, ảnh giận quá mới đập vỡ đồ đạc rồi lôi em ra ngoài đánh”.

“Lúc đó, ảnh nóng giận nên dùng cây chổi đánh vào người em, em đưa tay lên đỡ thì lỡ bị sưng tay chứ ảnh không đánh nặng. Lúc to tiếng nên mọi người hoảng hốt chạy tới can ngăn” - chị N. ra sức phân trần.

Về việc bị chồng ra đòn tàn độc lột đồ làm nhục, chị N. cố gắng giải thích: “Lúc đó 2 vợ chồng có xô xát qua lại, ảnh lỡ nắm cổ áo em. Em vùng ra chạy thì bị rách chứ không hẳn là lột đồ”.

IMG_8212

Nạn nhân cho hay những vết thương đang băng bó là do mình tự ngã. (Ảnh: Dương Thương) 

Chiều hôm đó, lực lượng công an phường nhanh chóng có mặt tại hiện trường, anh Tuyên được đưa lên phường làm việc. Chị N. kể thêm: “Em biết lỗi do em, em đã có lỗi với chồng nên lên phường xin cho ảnh được về. Hôm 18/7, ảnh vẫn chưa nguôi giận nên lại có to tiếng. Lúc ảnh khóa cửa phòng chỉ là để vợ chồng có cơ hội trò chuyện, chứ em biết rõ ảnh không hề muốn làm hại em, còn việc ôm bình gas là lúc đó ảnh thấy công an đến nên quá hoảng loạn mới làm liều...”.

Người vợ không dứt sụt sùi chỉ vào những vết thương đang băng trắng trên người, “ảnh chỉ đánh em bị thâm ở tay thôi, còn những chỗ này do em té ngã. Hôm công an đến giải cứu, xịt nước vào bên trong, em không cẩn thận ngã vào những mảnh vỡ từ hôm trước em chưa dọn được, còn vết thương ở vai do em ngã vào cánh cửa lúc mọi người bên ngoài đang phá cửa”.

“Em chỉ mong chồng sớm được thả và tha thứ cho em”

Chị N. kể, chị sinh ra ở Phú Yên, là con gái cả trong 3 chị em. Khi chị mới lọt lòng được 3 tháng tuổi thì người mẹ dứt áo bỏ đi vì giận chồng. Vài năm sau, cha mẹ chị hòa hợp trở lại và sinh ra người em thứ 2 và thứ 3.

Cũng như số phận của chị, người em thứ 3 vừa chào đời chưa tròn 1 tháng thì người mẹ lại một lần nữa dứt áo ra đi, lần này bà đi bặt vô âm tín. Mẹ đi chưa được bao lâu, người bố lại đột ngột qua đời vì bệnh tật. 3 chị em N. trở thành những đứa trẻ mồ côi lớn lên trong vòng tay của ông bà nội.

IMG_8214

 Trong cơn ghen thịnh nộ của người chồng nhiều đồ đạc đều bị đập nát. (Ảnh: Dương Thương)

Học hết lớp 2, N. phải nghỉ học vì ông bà rất nghèo. Năm 2007, chị N. đến Bình Định là thuê thì gặp anh Tuyên. Biết anh quê ở tận Thanh Hóa, là con út trong gia đình có 3 chị em, một mình anh tha hương cầu thực làm thuê làm mướn, tình cảm nảy nở từ đó. Sau này, biết tin mẹ ruột vẫn còn sống và đã có gia đình riêng, vợ chồng chị N. mới dắt díu nhau vào Sài Gòn để mẹ con được đoàn tụ.

“Em với ảnh đến với nhau không có lễ cưới, không hôn thú. Hồi đó cha mẹ ảnh không chấp nhận em, nhưng ảnh vẫn một mực yêu thương em hết lòng. Năm 2008, em sinh con đầu lòng thì dần dần nhà nội mới nhìn nhận em như một người con dâu trong nhà, cho vợ chồng em làm đăng ký kết hôn. Hơn 10 năm nay, vợ chồng em tuy nghèo nhưng rất hạnh phúc, đầm ấm” - chị N. vừa khóc vừa kể lại.

Người vợ trẻ khẽ cúi mặt, nước mắt nối đuôi nhau rớt xuống, khoảng từ sau tết vừa qua, anh Tuyên xin được vào làm lái xe bồn trong công trường, mỗi tối đều quần quật đi làm. Khoảng thời gian đó khiến chị dễ dàng xiêu lòng trước lời tán tỉnh ngọt ngào của người đàn ông ngay cạnh xóm trọ.

IMG_8213 3

 Lực lượng chức năng phái mất nhiều giờ mới phá được cửa đưa nạn nhân ra ngoài. (Ảnh: Dương Thương)

Chị N. nói như khẩn thiết: “Chồng em là người chồng tốt, rất yêu thương em, chính em là người có lỗi. Vì một phút yếu lòng, bồng bột em đã phản bội lòng tin của ảnh. Cách đây 3 tuần, em sợ gia đình đổ vỡ nên đã hẹn gặp người đó để nói lời chia tay, mọi hình ảnh em đều đã xóa hết nhưng không ngờ sự việc lại ra nông nỗi này”.

“Em biết em sai rồi, giờ em chỉ mong cơ quan công an xem xét thả chồng em về, em sẽ cầu xin chồng em tha thứ để vợ chồng cùng nuôi con. Em đã mồ côi từ nhỏ, thiếu thốn tình cảm, giờ nếu chồng em không tha thứ thì các con phải làm sao...” - chị N. vẫn cúi mặt khóc.

Dương Thương
Bình luận
vtc.vn