• Zalo

Trần tình của chồng bị vợ "tố" trăng hoa với 12 người

Thời sự Thứ Năm, 15/04/2010 01:36:00 +07:00

(VTC News) – “Chắc chắn là không có chuyện tôi quan hệ tình cảm với 12 người phụ nữ khác nhau. Nếu có tôi đã không thể giữ được chức Tổ trưởng tổ dân phố 8".

(VTC News) - “Chắc chắn là không có chuyện tôi quan hệ tình cảm với 12 người phụ nữ khác nhau. Nếu có tôi đã không thể giữ được chức Tổ trưởng tổ dân phố 8”, anh Nguyễn Văn Tư (49 tuổi, ngụ phường Thạnh Xuân, quận 12), người chồng bị vợ “tố” là có quan hệ tình cảm với 12 người phụ nữ khác nhau, khẳng định với phóng viên VTC News.


Trong khi đó, ông Nguyễn Văn Hùng, Chủ tịch UBND phường Thạnh Xuân, nơi anh Tư cư ngụ, cũng khẳng định: "Phường chưa hề nghe qua “sự tích” anh Tư có đến…12 người vợ khác nhau".

Chủ tịch UBND phường Thạnh Xuân - quận 12 Nguyễn Văn Hùng tại buổi tiếp xúc với phóng viên VTC News chiều 13/4.

Chủ tịch Hùng cho biết: “Tôi chưa nghe qua việc này. Tôi chỉ nắm được việc là khoảng thời gian trước Tết chị Yến có đưa đơn xin li hôn gửi đến cho UBND phường. Sau đó đại diện khu phố và phường đã tổ chức hòa giải và theo tôi thì sự việc đã ổn (cả hai bên cùng kí biên bản hòa giải)”.

Mới đây nhất (ngày 6/4), chị Yến tiếp tục có một đơn cứu xét gửi cho đồng thời cả UBND và Công an phường Thạnh Xuân về vấn đề trên. Ông Nguyễn Văn Thi, cán bộ tư pháp của phường, đã thụ lý đơn và cũng đã tư vấn, giải thích cho chị Yến hiểu rõ quy trình, thủ tục “đường đi nước bước” việc nộp đơn.
 
“Chúng tôi chẳng nắm được việc ông Bảy Lũ (tên thân mật của ông Tư) có bao nhiêu vợ. Chúng tôi cũng có nghe nói chị Yến dẫn con cái đến nhà nhân tình ông Tư “quậy” chứ cũng không được chứng kiến”, ông Thi cho biết.


Trước câu hỏi: “bà Yến đã từng bao giờ phản ánh lên phường chuyện ông Tư có nhiều vợ, gây bức xúc hay chưa?", ông Thi khẳng định: “Chưa từng phản ánh. Khi lần đầu bà Yến đưa đơn li dị đến phường, chúng tôi khá bất ngờ vì anh Bảy Lũ là chỗ thân quen của phường, gia đình có con cái đều đã trưởng thành, có việc làm. Trong đơn li dị, bà Yến cho biết nguyên nhân là do người chồng lăng nhăng, có vợ khác, chứ không nói đến 12 người. Nhưng chúng tôi đã hòa giải được đơn đầu ở khu phố, hòa giải cả 2 vợ chồng thành công, nên bà Yến đã rút đơn lại".

“Nếu anh Tư có chuyện lăng nhăng "kinh khủng" như thế thì sẽ chẳng ai để cho anh ấy làm tổ trưởng tổ dân phố đâu, vả lại anh này còn làm ở Ban Bảo vệ an ninh khu phố nữa (đơn vị thuộc Công an phường phụ trách). Nếu có chuyện đó xảy ra, các cơ quan sẽ cho ảnh nghỉ luôn à”, ông Thi cười.


Vì vợ quá ghen… nên đâm ra hoang tưởng?

Ngay sau đó, chúng tôi đã có cuộc tiếp xúc với  chính người trong cuộc, ông Nguyễn Văn Tư – người đang bị vợ “tố” có quan hệ tình cảm với 12 người phụ nữ khác nhau. Cuộc tiếp xúc diễn ra vào chiều 13/4, có sự chứng kiến của ông Nguyễn Văn Thi – đại diện UBND phường Thạnh Xuân.

Ngay từ đầu cuộc trò chuyện, ông Tư nhấn mạnh rằng anh không hề có quan hệ tình cảm với 12 người phụ nữ khác nhau, như lời của chị Yến - vợ ông nói. “Tôi đi làm ruộng, máy cày, chứ có phải đại gia gì đâu mà có lắm phụ nữ thế vậy trời”, ông Tư than thở.

Người chồng (mặc áo vàng) bị vợ "tố" có quan hệ tình cảm với 12 người phụ nữ, cùng đại diện bộ phận tư pháp phường Thạnh Xuân tại buổi làm việc chiều 13/4.


Tuy nhiên, việc gây gổ và đánh chị Yến được ông Tư xác nhận là có nhưng không nhớ rõ bao nhiêu lần. Ông Tư cũng chỉ xác nhận là chỉ có tát vợ chứ không phải... “đánh vợ nặng nề”. “Nhiều khi ra đường, anh em bạn bè rủ nhau đi nhậu rồi đùa giỡn, chơi đùa với người khác phái, rồi đến tai vợ tôi. Do ghen quá nên nhiều khi  vợ tôi suy đoán, hoang tưởng thế thôi”, ông Tư lí giải.


D
ù không xác nhận mình có quan hệ tình cảm với rất đông người phụ nữ, nhưng ông Tư lại thừa nhận có con riêng. Cụ thể, có 1 người con riêng (nam, năm nay 23 tuổi – đang ở chung với chị Yến) và có thêm 1 tình nhân khác, nhưng chỉ dạng “ăn bánh trả tiền”. Và sự việc có một người đàn bà dắt con đến “quậy” đám cưới của hai anh chị (năm 1981) cũng được ông Tư xác nhận là có. Theo ông Tư, đây chỉ là tình nhân mà ông quen biết trước khi cưới chị Yến.

Khi chúng tôi hỏi rằng: “Anh có biết vợ mình viết đơn xin cứu xét, li dị gửi cho khu phố và phường hay không?". Ngay lập tức ông Tư đáp: “Gửi rồi nhưng cũng lấy đơn về rồi. Chỉ là hiểu lầm nhau rồi nghe người ngoài nói, đồn qua lại mà thôi. Sau đó khu phố hòa giải xong rồi”. Về những lần chị Yến bị thương tích do ông Tư đánh, ông Tư phủ nhận và cho rằng chị Yến tự đập đầu vào kiếng vì "tức cái gì đó" chứ ông chưa từng bao giờ đánh đập phũ phàng vợ mình. “Sắp có dâu, có cháu nội, cháu ngoại hết rồi, nên đâu thể làm bậy được vậy trời. Nếu có thì đâu có ai cho tôi còn làm chức tổ trưởng tổ dân phố số 8 đâu", ông Tư thanh minh.

Cuối cùng, ông Tư đã cam kết với chúng tôi những lời ông nói ra là đúng sự thật và sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm trước Pháp luật nếu vi phạm luật Hôn nhân gia đình mà Nhà nước quy định.

Việt Dũng – Phan Cường

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều