Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Trần Tiến, Hà Trần cùng vẽ những giấc mơ

(VTC News) – Nhạc sĩ Trần Tiến sẽ cùng cháu gái Trần Thu Hà đến với khán giả thủ đô qua chương trình Trần Tiến In the spotlight Như chờ từng giấc mơ vào tối 11 và 12/8 tới đây tại Cung Hữu nghị Hà Nội.

Chương trình này còn có sự tham gia của ca sĩ Tấn Minh và  nhóm Duo (Đinh Mạnh Ninh, Tô Minh Đức) và ban nhạc Anh Em.

Phía đơn vị sản xuất Trần Tiến In the spotlight cho biết, Như chờ một giấc mơ sẽ mang đến một hình ảnh khác về nhạc Trần Tiến. Ê kíp sản xuất cho biết, họ sẽ cảm nhận nhạc Trần tiến trong không gian vừa phóng khoáng, bay bổng vừa có sự chìm lắng suy tư và chiêm nghiệm. Với sự kết hợp của dàn nhạc dây, dàn kèn và ban nhạc, phảng phất chất semi – classic, chương trình sẽ mang âm nhạc của Trần Tiến vào nhà hát một cách lãng mạn và lộng lẫy.

  Chân dung Trần Tiến quen thuộc với chiếc đàn ghitar 

Chân dung Trần Tiến quen thuộc với chiếc đàn ghitar 

Như chờ một giấc mơ sẽ là một bức tranh khắc họa những giấc mơ của cuộc đời. Trong đó, mỗi giấc mơ là một chùm ca khúc khác nhau. Có giấc mơ về tuổi thơ với những ký ức trong sáng, tươi đẹp, về những dòng sông, con đò, cánh diều của những mùa màng rơm rạ.

Có những giấc mơ về thời chiến tranh với những mất mát, đau thương, những hy sinh của đồng đội, những ký ức khốc liệt nhưng bi tráng, hào hùng nhưng đầy sâu lắng, những giấc mơ về đời người, nhân tình thế thái, sự sống và cái chết, những trải nghiệm như ảo ảnh, như thực, như mơ.

Ca sĩ Tấn Minh nói, anh rất hứng thú với đêm nhạc của Trần Tiến, một trong những nhạc sĩ anh rất kính trọng và yêu quý. Trong đêm diễn, Tấn Minh ngoài thể hiện những ca khúc hát đơn còn có một số ca khúc hát chung với Trần Thu Hà. Theo Tấn Minh, đây là một trong những tiết mục được anh chăm chút. Từng song ca với Hà Trần cách đây nhiều năm, lần này, hai người sẽ đem đến những không gian âm nhạc đặc biệt.

Ca sĩ Đinh Mạnh Ninh cũng cho biết, anh sẽ hát nhạc Trần Tiến theo cách anh nghĩ. Nhạc Trần Tiến, mỗi người hát với một phong cách khác nhau. Anh chàng này cũng hy vọng khán giả sẽ thích kiểu hát của anh.

Trần Tiến sẽ đảm đương phần dẫn chuyện cho chính liveshow của mình. Ông sẽ đến với khán giả bằng những câu chuyện kể thú vị về cuộc đời mình thay vì cầm đàn và hát trên sân khấu như đã từng xuất hiện trong nhiều chương trình trước đây.

  Hà Trần sẽ thể hiện rất nhiều ca khúc của Trần Tiến trong đêm Như chờ một giấc mơ. 

Hà Trần sẽ thể hiện rất nhiều ca khúc của Trần Tiến trong đêm Như chờ một giấc mơ. 

Trần Tiến bảo, ông thấy vui vì sẽ được nhìn ngắm, chiêm ngưỡng dung nhan âm nhach của mình qua nét vẽ của những người trẻ tuổi. 15 năm không còn thực sự làm âm nhạc đúng nghĩa, không nhớ mình là ai, giờ trở lại với khán giả, giống như là một cái duyên.

Trần Tiến chia sẻ, ông không đo được lượng khán giả đến với mình. Tuy nhiên, với ê kíp những người trẻ, nhạc sĩ mong muốn, ngoài những khán giả trung thành sẽ có nhiều người trẻ đồng cảm với âm nhạc của ông.

Nhạc sĩ nói thêm, ngoại trừ cháu gái Trần Thu Hà, mỗi ca sĩ chỉ hát hay một vài bài của ông, kể cả Tùng Dương. Chính điều này tạo nên sự phong phú trong nhạc của Trần Tiến.

Gia Vũ

Video U23 Viet Nam vs U23 Quatar
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN