• Zalo

Trấn Thành, Việt Hương hài hước trêu chọc em trai Hoài Linh

Sao ViệtThứ Tư, 25/05/2016 03:10:00 +07:00

Trấn Thành, Việt Hương thi nhau trêu chọc Dương Triệu Vũ khi nam ca sỹ hỏi thí sinh "Làng hài mở hội" cách làm ảo thuật "tụt quần" khiến anh khá bối rối.

(VTC News) - Trấn Thành, Việt Hương thi nhau trêu chọc Dương Triệu Vũ khi nam ca sỹ hỏi thí sinh "Làng hài mở hội" cách làm ảo thuật "tụt quần" khiến anh khá bối rối.

Dương Triệu Vũ là một trong những ca sỹ được chú ý nhất trên thị trường âm nhạc, không chỉ diễn show mà cả các hoạt động khác. Anh sẽ đưa ra những lời nhận xét thú vị cho các tiết mục trong chủ đề "Gia đình bá đạo" của "Làng hài mở hội".

Bảnh bao khi xuất hiện tại "Làng hài mở hội" với tông đồ trắng cùng áo khoác cam, Dương Triệu Vũ lập tức bị Trấn Thành trêu chọc “mặc áo cam lè” khiến nam ca sỹ điển trai một phen lúng túng.

Dương Triệu Vũ cho biết nhiều lần làm giám khảo chương trình âm nhạc nhưng lần đầu tiên cầm cân nảy mực cuộc thi hài khiến anh khá lo lắng, đặc biệt khi đồng hành cùng hai giám khảo có khả năng “chặt chém” cao như nghệ sỹ Việt Hương, Trấn Thành.

Việt Hương, Dương Triệu Vũ, Trấn Thành
Việt Hương, Dương Triệu Vũ, Trấn Thành 
"Làng hài mở hội" tập 4 với chủ đề "Gia đình bá đạo" đòi hỏi các đội phải xây dựng tiểu phẩm vui nhộn có nội dung liên quan đến đề tài gia đình.

Để sáng tạo và lột tả chủ đề một cách dễ dàng nhất, đa số các đội chơi đều sử dụng tài lẻ, chiêu trò ảo thuật vào phần trình diễn của mình. Điều này khiến không chỉ khán giả cảm thấy vui vẻ, bất ngờ mà ban giám khảo cũng rất phấn khích, nhất là ca sỹ Dương Triệu Vũ.

Khá tò mò về cách làm ảo thuật duyên dáng của các thí sinh, Dương Triệu Vũ trực tiếp hỏi bí kiếp thực hiện ngay trên ghế nóng. Ngay lập tức, Trấn Thành trêu chọc em trai Hoài Linh đến "Làng hài mở hội" để “học cách tụt quần” khiến nam ca sỹ khá bối rối.

Clip Dương Triệu Vũ bị Trấn Thành “chặt chém”:

Vừa bận rộn với hàng loạt công việc, xuất hiện trước khán giả trong một loạt các vai trò khi thì là MC, lúc lại là diễn viên hài rồi trở thành người cầm cân nảy mực cho nhiều show giải trí lớn khiến Trấn Thành ít có thời gian nghỉ ngơi. Thời gian gần đây, nam danh hài thường xuyên vào viện để kiểm tra sức khỏe của bản thân.

Tại "Làng hài mở hội", tranh thủ lúc giải lao, Trấn Thành ngủ mê mệt ngay trên ghế nóng. “Trả thù” việc mình bị Trấn Thành chặt chém trước thí sinh, Dương Triệu Vũ tinh nghịch trêu ghẹo cậu em thân thiết trong lúc ngủ.

Dương triệu vũ
 
Với chủ đề Gia đình bá đạo, các đội thi sẽ đem đến cho khán giả những tiểu phẩm vô cùng hấp dẫn như: Nhà có 7 chị em (Anh Em), Bí mật gia đình (Sáng Rực), Chú rể 18 tuổi (Xém Cười), Gia đình bá đạo (Ngũ Sắc).

Rơi vào vòng nguy hiểm sau đêm thi thứ ba, hai đội Divo và Đom Đóm sẽ dự thi với tiểu phẩm: Đoàn phim kì lạ, Miếu ông Xà.

Trung Ngạn

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !