Trấn Thành ‘ve vãn’ Diễm My 9X dù mới cưới Hari Won chưa lâu

(VTC News) - Tại trường quay một dự án mới, Trấn Thành không ngừng “ve vãn” Diễm My 9X dù mới cưới Hari Won được 3 tháng.

Chưa hết nóng với những phát ngôn về truyền hình, vừa qua Trấn Thành lại tiếp tục hé lộ sự góp mặt của mình trong một chương trình mới mang tên Đại náo thành Takeshi. Dựa trên format Nhật Bản, Đại náo thành Takeshi sẽ là show “điện ảnh thực tế” đầu tiên được thực hiện tại Việt Nam.

Tran Thanh ‘ve van’ Diem My 9X du moi cuoi Hari Won chua lau hinh anh 1

Hình ảnh đáng yêu, hài hước của Trấn Thành và Diễm My 9X.

Đại náo thành Takeshi tái hiện lại không gian huy hoàng - nơi diễn ra cuộc giao tranh không khoan nhượng giữa lãnh chúa Takeshi - Trấn Thành và tướng quân Sharkito - Trương Thế Vinh. Trung tâm của sự tranh giành này chính là “công chúa” Woonsenko - Diễm My 9X.

Tran Thanh ‘ve van’ Diem My 9X du moi cuoi Hari Won chua lau hinh anh 2

 

Tương truyền, phe phái nào có được mỹ nhân này sẽ luôn được bình an thịnh vượng. Tại trường quay, Trấn Thành ra sức yêu chiều Diễm My 9X dù chỉ mới lấy vợ được 3 tháng. Không những thế, danh hài còn nhiều lần trêu ghẹo, gần gũi khiến Diễm My 9X cũng phải ngại ngùng.

Tran Thanh ‘ve van’ Diem My 9X du moi cuoi Hari Won chua lau hinh anh 3

 

Trấn Thành sẽ “cầm trịch” một vương triều Nhật Bản cổ. Lần đầu tiên hoá thân thành nhân vật Nhật Bản, ông xã Hari Won đã tự tay trang điểm sao cho ưng ý nhất. Minh hoạ cho độ "loè loẹt" của “lãnh chúa Takeshi” Trấn Thành sẽ là những bộ cánh lộng lẫy chẳng thua kém gì tạo hình của Diễm My 9X.

Tran Thanh ‘ve van’ Diem My 9X du moi cuoi Hari Won chua lau hinh anh 4

 

Đặc biệt, Đại náo thành Takeshi còn đánh dấu sự tái ngộ của hai thầy trò Trung Dân - Trấn Thành. Từng tâm sự Trung Dân là thần tượng lớn nhất của mình tại Ơn giời cậu đây rồi, Trấn Thành rất háo hức vì được sánh đôi cùng tiền bối.

Tuy nhiên, anh cũng rất áp lực khi nghệ sĩ Trung Dân lại đóng vai “cận thần” của mình. Chính tiền bối Trung Dân đã phải động viên học trò “cứ chơi hết mình” vì sự thành công của chương trình. Bên cạnh Trung Dân, NSND Tự Long cũng là 1 cận thần nham hiểm khác của Trấn Thành.

Tran Thanh ‘ve van’ Diem My 9X du moi cuoi Hari Won chua lau hinh anh 5

Trung Dân, Diễm My 9X, Trấn Thành và NSND Tự Long.

>>> Đọc thêm: Diễm My 9x gây bất ngờ cho Ngô Thanh Vân khi thử vai 'Cô ba Sài Gòn'

Video: Trấn Thành hát hit Sơn Tùng theo phong cách vọng cổ

Chu Nguyên
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.