• Zalo

Trấn Thành vất vả chống đỡ thí sinh 'cưỡng hôn'

Văn hóa - Giải tríThứ Hai, 16/05/2016 09:14:00 +07:00

Lần đầu làm giám khảo chương trình hài kịch, nhạc sỹ Và tôi cũng yêu em hoang mang tột độ khi bị thí sinh cưỡng hôn ngay trên ghế nóng của Làng hài mở hội.

(VTC News) - Trấn Thành hoang mang tột độ, vất vả chống đỡ khi bị thí sinh "cưỡng hôn" ngay trên ghế nóng của Làng hài mở hội.

Với khả năng cảm thụ âm nhạc sâu sắc và tính cách hài hước, nhạc sỹ Đức Huy trở nên quen mặt với khán giả truyền hình trong nước với vai trò giám khảo cho các cuộc thi.

Đảm nhận vị trí giám khảo khách mời của "Làng hài mở hội" tập 3 với chủ đề "Thẩm mỹ viện", nhạc sỹ Đức Huy được nhiều khán giả kỳ vọng sẽ được nghe những lời nhận xét tinh tế, nhưng không kém phần vui vẻ, nhẹ nhàng dành cho các đội chơi.
Trấn Thành, Việt Hương và Đức Huy trên ghế giám khảo "Làng hài mở hội".
Trấn Thành, Việt Hương và Đức Huy trên ghế giám khảo "Làng hài mở hội".
Trái ngược với sự hoang mang của Đức Huy khi lần đầu ngồi ghế nóng một chương trình hài kịch, nghệ sỹ Việt Hương tỏ rõ sự ngưỡng mộ của mình dành cho vị nhạc sỹ tài hoa này:

“Chương trình mời được anh Đức Huy là quá bá đạo. Đối với tôi, đây là một trong những nhạc sỹ tài hoa và duyên dáng nhất”.

Nhạc sỹ Đức Huy bị thí sinh "cưỡng hôn".
Nhạc sỹ Đức Huy bị thí sinh "cưỡng hôn".
Làng hài mở hội tập 3 với chủ đề Thẩm mỹ viện đòi hỏi các đội phải xây dựng tiểu phẩm có nội dung liên quan đến việc “trùng tu” sắc đẹp. Để sáng tạo và lột tả chủ đề một cách dễ dàng nhất, đa số các đội chơi đều chọn giả gái trong phần thi của mình.

Điều này khiến không chỉ khán giả cảm thấy vui vẻ mà ban giám khảo cũng rất phấn khích, nhất là Trấn Thành và nhạc sỹ Đức Huy.

Trong chủ đề Thẩm mỹ viện, giám khảo Việt Hương sẽ hóa thân thành bà chủ Thẩm mỹ viện Lu Mờ, còn nam nghệ sỹ Trấn Thành là “bác sỹ oppa Hàn Quốc” đưa ra các lời nhận xét chuyên môn cho các đội chơi.

Đồng thời, hai nghệ sỹ sẽ liên tục có những màn “chặt chém” không ngừng để đem đến tiếng cười cho khán giả.

Video Trấn Thành vất vả chống đỡ thí sinh "cưỡng hôn"

Trấn Thành vất vả chống đỡ thí sinh cưỡng hôn
Trấn Thành vất vả chống đỡ thí sinh "cưỡng hôn".
Với chủ đề Thẩm mỹ viện, các đội thi sẽ đem đến cho khán giả những tiểu phẩm vô cùng hấp dẫn như: Ai cũng sửa (Divo), Thẩm mỹ viện Anh Em (Anh Em), Chuyện U-ta ở xứ sở U-ta (Đom Đóm), Chung Vô Diệm (Ngũ Sắc).

Rơi vào vòng nguy hiểm sau đêm thi đầu tiên, hai đội Xém Cười và Sáng Rực sẽ dự thi với tiểu phẩm Quán tĩnh lặng, Chị là mẹ.

Trung Ngạn

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !