• Zalo

Trấn Thành van xin Hoài Linh cứu mình khỏi Mai Tài Phến

Văn hóa - Giải trí Chủ Nhật, 21/01/2018 15:30:00 +07:00

Bị Mai Tài Phến đáp trả liên tục, Trấn Thành phải cầu cứu giám khảo Hoài Linh.

Là một trong những gương mặt trẻ triển vọng của điện ảnh Việt ở thời điểm hiện tại, Mai Tài Phến được nhiều khán giả mong chờ sẽ xuất hiện tại Ơn giời, cậu đây rồi. Thế nhưng, ngay từ phút đầu tiên, vẻ lãng tử của “thầy giáo mưa” bị sụp đổ hoàn toàn bởi tóc mái ngố búi cây dừa khi xuất hiện trên sân khấu.

Video: Trấn Thành van xin Hoài Linh cứu mình khỏi Mai Tài Phến

 

Được giao nhiệm vụ đi mua phở nhưng Mai Tài Phến khiến Trấn Thành tức như “chết đi sống ại” vì đi về tay không. Trước sự tức giận của hoàng hậu, Mai Tài Phến nhìn ngắm cơ thể rồi đề nghị Trấn Thành “ăn” mình. Không chỉ vậy, nam diễn còn khiến Trấn Thành “chết đi sống lại” nhiều lần hơn nữa vì độ điên của mình.

Trong diễn biến tiếp theo, nghi ngờ Tràm Tràm phi tranh giành sủng ái, hoàng hậu Trấn Thành gài Phến nô tài làm gián điệp điều tra kẻ đang thay thế mình. Không suy nghĩ, Mai Tài Phến cho rằng hoàng hậu không giành được tình cảm của vua vì hát dở Em giá mưa.

Một điều đặc biệt, Trấn Thành chia sẻ Tràm Tràm phi là em gái của Hương Tràm. Ngoài ra, nam trưởng phòng còn "tranh thủ" tiết lộ Hương Tràm và Mai Tài Phến yêu nhau hơn 1 tháng khiến nam diễn viên ngượng ngùng vì lộ bí mật.

IMG_6248

 

Khán giả không khỏi phấn khích khi trên sân khấu của chương trình, Mai Tài Phến biểu diễn điệu múa thục nữ “em gái mưa” theo yêu cầu của Trấn Thành. Sau đó, nam khách mời còn hướng dẫn Trấn Thành cách… quyến rũ hoàng thượng.

Trớ trêu thay, Tràm Tràm Phi lại có con cùng Mai Tài Phến. Ngay lập tức, nam khách mời bày tỏ thái độ ngạc nhiên khi biết mình vẫn còn...khả năng sinh con. Mai Tài Phến ca thán: “Vậy ta còn hả nàng. Bấy lâu nay ta cứ nghĩ mình mất chứ?” khi được “Tràm Tràm Phi” Lâm Vỹ Dạ khoe con chung.

Tiếp đó, Mai Tài Phến cũng bộc lộ mong ước được đặt tên con mình là Mai Tài Tình. Hoạ vô đơn chí, bí mật tày trời chốn cung cấm lọt vào tai hoàng hậu Trấn Thành. Cứ mỗi lần đến phút cao trào, ca khúc Em gái mưa lại vang lên và ngăn cản hoàng hậu Trấn Thành ra tay hãm hại cặp đôi phi tần - thái giám.

IMG_6307 (1)

 

Trong suốt phần trình diễn, Mai Tài Phến liên tục “lật kèo” khiến Trấn Thành phải cầu cứu Hoài Linh bấm chuông. Tuy nhiên, nghệ sĩ Hoài Linh vẫn để mặc Mai Tài Phến hại Trấn Thành.

Kết thúc tiết mục, giám khảo Hoài Linh nhận xét: “Biết Mai Tài Phến từ lâu nhưng không ngờ em điên và ngô nghê đến vậy. Đây cũng là lần đầu tiên trưởng phòng Trấn Thành phải hoảng sợ một khách mời”.

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều