• Zalo

Trấn Thành và loạt câu nói truyền cảm hứng, nhiều người nghe xong phải gật gù

Trẻ Thứ Năm, 08/04/2021 18:00:00 +07:00

Trấn Thành đã trải qua không ít thăng trầm, vậy nên nhiều chia sẻ của anh mang đầy tính trải nghiệm.

Không phải ngẫu nhiên mà nam MC trở thành “linh hồn” của những chương trình nổi tiếng nhất hiện nay. Bởi bên cạnh tài năng, điều khiến Trấn Thành trở thành “hàng hiếm” của showbiz Việt, đó là những câu nói truyền cảm hứng, chạm đến trái tim của số đông nhiều người.

Trấn Thành và loạt câu nói truyền cảm hứng, nhiều người nghe xong phải gật gù - 1

 

Trong tình yêu, không ai dám tự tin tuyên bố rằng chưa từng xảy ra mâu thuẫn do bất đồng quan điểm với nửa kia. Bản thân Trấn Thành cũng từng thừa nhận: “Vợ chồng tôi cũng như vậy”. Nhưng để giữ được tình yêu ấy, mỗi người phải học cách thích nghi với những điểm khác biệt của đối phương. Có lẽ đó cũng là lý do vì sao mà Trấn Thành và Hari Won vẫn ngọt ngào như ngày đầu dù đã kết hôn được 5 năm.

Trấn Thành và loạt câu nói truyền cảm hứng, nhiều người nghe xong phải gật gù - 2

 

Còn nhớ khi Trấn Thành và Hari Won công khai tình cảm, cả hai đã phải đối diện với áp lực rất lớn từ phía dư luận. Liên tục bị so sánh với người cũ của vợ, Trấn Thành cho rằng tình yêu không có khái niệm ai tốt hơn ai mà chỉ có ai hợp với ai. Đúng như lời anh nói, “đúng người đúng thời điểm”, cuộc sống hôn nhân của Trấn Thành – Hari Won ngày càng bền vững. Nhờ đó, cặp đôi không chỉ đổi chiều dư luận mà ngày càng được yêu thương, mến mộ.

Trấn Thành và loạt câu nói truyền cảm hứng, nhiều người nghe xong phải gật gù - 3

 

Trong tình yêu, Trấn Thành có vẻ là người lãng mạn, nhẹ nhàng. Nhưng đối với sự nghiệp, nam MC lại là người nhiều hoài bão và tham vọng. Quan điểm về tiền của anh có thể lý giải một cách đơn giản rằng, tiền giúp cuộc sống của mỗi người trở nên dễ dàng và thuận lợi hơn.

Trấn Thành và loạt câu nói truyền cảm hứng, nhiều người nghe xong phải gật gù - 4

 

Vốn là người nhiều hoài bão và tham vọng, Trấn Thành luôn biết mình muốn gì và phải làm gì để đạt được điều đó. Bằng chứng là khi đối diện với sự chê bai của cư dân mạng về giọng hát của mình, anh đã dám tuyên bố: “Tôi sẽ tiếp tục làm cho đến khi hay thì thôi. Một thời gian nữa chưa hay sẽ tự động câm miệng”.

Trấn Thành và loạt câu nói truyền cảm hứng, nhiều người nghe xong phải gật gù - 5

 

Ai cũng chỉ sống một lần, nhưng điều làm nên sự khác biệt giữa người thành công và thất bại chính là sự nỗ lực. Bản thân trấn Thành là một ví dụ cho sự nỗ lực: từ một diễn viên hài, anh tự trau dồi kiến thức và ngoại ngữ để trở thành một trong những MC đắt show nhất Việt Nam. Nghiệp diễn của anh không chỉ gói gọn ở những vai gây cười mà còn lấy đi nhiều nước mắt của khán giả. Nhờ sự nỗ lực đó, giờ đây anh có một gia đình hạnh phúc, một sự nghiệp thành công và cuộc sống đủ đầy, sung túc.

Rachel Phạm
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Đọc tiếp