• Zalo

Trấn Thành và Đức Phúc song ca ‘Ánh nắng của anh’ cực ăn ý

Văn hóa - Giải trí Chủ Nhật, 12/11/2017 07:38:00 +07:00

Cả 2 đã cùng một thí sinh thể hiện bản hit “Ánh nắng của anh” cực ăn ý trên sân khấu khiến khán giả phấn khích.

Trong Giọng ải giọng ai tuần này, bên cạnh sự trở lại của Bích Phương, Đức Phúc cũng tham gia trong vai trò khách mời và “chào sân” bằng bản hit mới nhất của mình – Ta còn yêu nhau. Sau cuộc “lột xác thành công”, nam ca sĩ sở hữu vẻ ngoài điển trai và gu ăn mặc cũng hiện đại, cá tính hơn.

Chọn về đội Trấn Thành, trong một vòng thi, Đức Phúc đã nhìn khẩu hình miệng, khuôn hàm luôn giữ yên của giọng ca nam bí ẩn thứ 2 trong số những thí sinh còn lại và cho rằng thí sinh này hát không hay.

Tranh thủ cơ hội để trêu chọc Đức Phúc, Trấn Thành liền “nhại” lại cách hát của giọng ca Ta còn yêu nhau và cho rằng anh chàng cũng không mở miệng khi hát. Trong khi đó, Bích Phương nghĩ bạn nam có thể hát Bolero còn Thu Trang đồng quan điểm với Đức Phúc, cho rằng nam thí sinh hát không hay.

THI SINH 2 SONG CA DUC PHUC (1)

 

Sau khi cả 2 đội thống nhất đáp án, giọng ca bí ẩn số 2 bước lên sân khấu, cùng Đức Phúc thể hiện ca khúc Ánh nắng của anh cực ăn ý và tình cảm trong sự phấn khích của khán giả.

Đức Phúc cho biết, đây cũng là nhạc phim của bộ phim Trấn Thành từng thủ vai chính. Sau khi kết thúc phần song ca của mình với nam thí sinh, học trò Mỹ Tâm đã mời Trấn Thành lên hát cùng cả hai.

Ốc Thanh Vân đã trêu Trấn Thành "đừng khóc nhè" bởi khi thể hiện ca khúc này trong đám cưới của mình và Hari Won, nam MC đã khóc rất nhiều. Lời nhắn nhủ của Ốc Thanh Vân không khiến Trấn Thành mất bình tĩnh, anh còn hạnh phúc nhớ lại: “Bài này hôm trước hát cho vợ, khóc muốn xỉu”.

TRAN THANH HAT (3) 3

 

Màn tam ca đầy ngẫu hứng này của bộ ba Trấn Thành – Đức Phúc và nam thí sinh đã khiến khán giả “đứng ngồi không yên”, Ốc Thanh Vân nhận xét cả ba đã mang đến một ca khúc rất đẹp. Được biết, giọng ca bí ẩn số 2 tên Đức Trí đến từ Cà Mau, hiện đang là ca sĩ tự do.

Ánh nắng của anh là bản hit ghi đậm dấu ấn của Đức Phúc trong lòng khán giả. Sở hữu giai điệu nhẹ nhàng, ca từ tình cảm đi cùng với chất giọng ngọt ngào, đầy cảm xúc của học trò Mỹ Tâm đã khiến Ánh nắng của anh được cư dân mạng cực kì yêu thích, chia sẻ liên tục trên mạng xã hội.

Video: Trấn Thành, Đức Phúc song ca ăn ý cùng thí sinh

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin