Trấn Thành tức giận, quyết tâm tìm ra danh tính người phỉ báng và nguyền rủa Hari Won

(VTC News) - Nam nghệ sĩ cho biết, dù tốn kém bao nhiêu tiền anh cũng sẽ truy bằng được danh tính người này.

Sáng 4/7, Trấn Thành tức giận chia sẻ hình ảnh chụp một tài khoản facebook và nhờ khán giả truy tìm danh tính thật sự của người này. "Bạn có thể không thích tôi nhưng không thể nhân danh bất cứ cái gì mà vào nhà tôi phỉ báng và nguyền rủa gia đình, vợ tôi như thế!

Nếu bạn chỉ viết vu vơ 1 bình luận, tôi cũng còn bỏ qua được. Đằng này là trả lời từng fan của tôi, liên tục nguyền rủa gia đình tôi bằng những lời cay nghiệt và tỏ ra cực kỳ khoái chí với việc đó.

Như bạn đã viết: 'Cuộc đời này trả giá nhanh lắm'. Đúng! Và bạn sắp phải trả giá cho hành động này đấy. Tôi sẽ cho công an đến tận nhà bạn để làm việc. Và tuyên bố nhé, mất bao nhiêu tiền, tôi cũng sẽ truy ra bạn!" - Trấn Thành tức giận nhờ khán giả tìm bằng được người này giúp anh.

Trước đó, tài khoản facebook này có những bình luận, nói rằng vợ chồng Hari Won - Trấn Thành dù nhiều tiền nhưng sẽ không có con và Hari Won sẽ gặp chuyện vì căn bệnh ung thư cổ tử cung.

Trấn Thành vốn được biết đến là nghệ sĩ vui tính, thân thiện với fan. Trước đây, khi Hari Won bị cư dân mạng mỉa mai, Trấn Thành vẫn lên tiếng bênh vực vợ rất nhẹ nhàng nên có thể thấy, lần này mọi việc đã đi quá sức chịu đựng của anh.

Tran Thanh tuc gian, quyet tam tim ra danh tinh nguoi phi bang va nguyen rua Hari Won hinh anh 1

Trấn Thành nhiều lần lên tiếng bênh vực vợ.

Trấn Thành không phải là nghệ sĩ duy nhất muốn tìm đến tận nhà antifan vì bị phỉ báng. Trước anh, Đàm Vĩnh Hưng, Nhật Kim Anh... đã về tận nhà antifan để nói chuyện phải trái, yêu cầu chấm dứt mọi hành vi làm tổn hại tới danh dự của họ.

Nhật Kim Anh bị một tài khoản facebook chia sẻ thông tin xấu về cô như chơi thuốc lắc, ngủ với tất cả đàn ông trong showbiz... Quá tức giận, nữ ca sĩ làm việc với cơ quan chức năng và tìm ra địa chỉ, số điện thoại của người này và đến tận nhà để giải quyết.

Đoán sai tên bài hát của vợ, Trấn Thành nhận cái kết 'đắng' từ Hari Won

Đoán sai tên bài hát của vợ, Trấn Thành nhận cái kết 'đắng' từ Hari Won

Sau nhiều ngày đoạn clip Trấn Thành đoán sai tên hit của vợ được chia sẻ, cuối cùng Hari Won cũng có phản ứng cực hài hước.
 
Trấn Thành làm điều này khi Hari Won kể chuyện gia đình từng không có gạo ăn, được người khác giúp đỡ

Trấn Thành làm điều này khi Hari Won kể chuyện gia đình từng không có gạo ăn, được người khác giúp đỡ

Trấn Thành bày tỏ lòng biết ơn với người từng giúp đỡ Hari Won, nhất là khi biết hoàn cảnh của hai cô chú hiện tại.
Chu Nguyên
Chủ đề:

trấn thành

,

Hari Won

Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU