Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Trấn Thành tức giận, quyết tâm tìm ra danh tính người phỉ báng và nguyền rủa Hari Won

Văn hóa - Giải trí Thứ Năm, 04/07/2019 11:15:00 +07:00

Nam nghệ sĩ cho biết, dù tốn kém bao nhiêu tiền anh cũng sẽ truy bằng được danh tính người này.

Sáng 4/7, Trấn Thành tức giận chia sẻ hình ảnh chụp một tài khoản facebook và nhờ khán giả truy tìm danh tính thật sự của người này. "Bạn có thể không thích tôi nhưng không thể nhân danh bất cứ cái gì mà vào nhà tôi phỉ báng và nguyền rủa gia đình, vợ tôi như thế!

Nếu bạn chỉ viết vu vơ 1 bình luận, tôi cũng còn bỏ qua được. Đằng này là trả lời từng fan của tôi, liên tục nguyền rủa gia đình tôi bằng những lời cay nghiệt và tỏ ra cực kỳ khoái chí với việc đó.

Như bạn đã viết: 'Cuộc đời này trả giá nhanh lắm'. Đúng! Và bạn sắp phải trả giá cho hành động này đấy. Tôi sẽ cho công an đến tận nhà bạn để làm việc. Và tuyên bố nhé, mất bao nhiêu tiền, tôi cũng sẽ truy ra bạn!" - Trấn Thành tức giận nhờ khán giả tìm bằng được người này giúp anh.

Trước đó, tài khoản facebook này có những bình luận, nói rằng vợ chồng Hari Won - Trấn Thành dù nhiều tiền nhưng sẽ không có con và Hari Won sẽ gặp chuyện vì căn bệnh ung thư cổ tử cung.

Trấn Thành vốn được biết đến là nghệ sĩ vui tính, thân thiện với fan. Trước đây, khi Hari Won bị cư dân mạng mỉa mai, Trấn Thành vẫn lên tiếng bênh vực vợ rất nhẹ nhàng nên có thể thấy, lần này mọi việc đã đi quá sức chịu đựng của anh.

tranthanhhariwon (1)

Trấn Thành nhiều lần lên tiếng bênh vực vợ.

Trấn Thành không phải là nghệ sĩ duy nhất muốn tìm đến tận nhà antifan vì bị phỉ báng. Trước anh, Đàm Vĩnh Hưng, Nhật Kim Anh... đã về tận nhà antifan để nói chuyện phải trái, yêu cầu chấm dứt mọi hành vi làm tổn hại tới danh dự của họ.

Nhật Kim Anh bị một tài khoản facebook chia sẻ thông tin xấu về cô như chơi thuốc lắc, ngủ với tất cả đàn ông trong showbiz... Quá tức giận, nữ ca sĩ làm việc với cơ quan chức năng và tìm ra địa chỉ, số điện thoại của người này và đến tận nhà để giải quyết.

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin