• Zalo

Trấn Thành, Trường Giang ‘dở khóc dở cười’ khi bị thí sinh hành hạ

Văn hóa - Giải trí Thứ Năm, 30/11/2017 07:13:00 +07:00

Cặp đôi thí sinh này khiến hai giám khảo của “Thách thức danh hài” rơi vào tình huống “dở khóc dở cười”.

Góp mặt trong tập tiếp theo của Thách thức danh hài, thí sinh Mỹ Ngân xuất hiện trên sân khấu trong tà áo dài hồng thanh lịch, kết hợp cùng cô nàng là anh chàng Duy Khanh. Vừa bước lên, Mỹ Ngân bị Trấn Thành trêu chọc rằng "có phải làm bên hàng không" khi Mỹ Ngân giới thiệu mình làm kí nhận hàng hóa (hàng không theo ý Trấn Thành là suốt ngày đối diện với hàng hóa).

Video: Trấn Thành, Trường Giang "dở khóc dở cười" khi bị thí sinh hành hạ

Ở lượt thi đầu tiên, nữ thí sinh làm Trấn Thành bật cười khi cho biết em trai của mình bị đột tử do xem ảnh “nóng” của Tiến Luật và xem cảnh “ít vải” của Trường Giang. Cả hai nhanh chóng giành được 2 triệu đồng trong vòng đầu tiên.

Bước vào vòng 2, Mỹ Ngân và Duy Khanh đóng vai luật sư biện hộ, “hành” Trấn Thành, Trường Giang phải liên tục đứng lên, ngồi xuống gần 10 lần với nhiều lý do khác nhau. Không chỉ vậy, cặp đôi còn khéo léo lồng ghép tiếng “chửi” trứ danh của Thu Trang làm Trấn Thành bật cười, ngơ ngác tìm xem bà xã Tiến Luật ở đâu và mang về 10 triệu đồng.

Bên cạnh đó, hai giám khảo còn hướng dẫn thêm cho cặp đôi thí sinh cách gây cười. Trấn Thành nhận xét, Mỹ Ngân và Duy Khanh đưa ra tình huống kịch rất thông minh và khen ngợi cả hai.

MY NGAN - DUY KHANH (2)

Duy Khanh - Mỹ Ngân.

Quyết tâm chinh phục bộ đôi giám khảo, Mỹ Ngân và Duy Khanh tiếp tục thi với vai diễn luật sư, biện hộ cho Trấn Thành, Trường Giang. Cô nàng Mỹ Ngân “bá đạo” đưa ra lời giải thích rằng Thu Trang đặt tên nhà hàng là Thích bò là vì hình ảnh đó đại diện cho Tiến Luật.

Không dừng ở đó, bộ đôi tiếp tục dùng tiếng chửi của Thu Trang trong tiết mục. Mỹ Ngân còn yêu cầu bảo vệ “giữ bà Thu Trang lại” khiến Trấn Thành, Trường Giang “cười như được mùa”, thắng 20 triệu đồng trong thời gian chưa đến 30 giây.

Sau khi hội ý và được mọi người ủng hộ, hai thí sinh quyết định thi tiếp vòng 4. Trước khi bắt đầu thi, Trấn Thành hỏi Duy Khanh “Ước mơ lớn lên sau này làm gì” liền bị anh chàng “chặt chém” rằng mình dậy thì và lớn rồi chứ không còn “sau này” nữa. Trấn Thành “đơ” và đứng lên khoanh tay xin lỗi thí sinh khiến khán giả cười ngất.

Trong khi đó, Mỹ Ngân tiết lộ ước mơ được đi diễn hài nhưng không được gia đình đồng ý cho đi học. Trấn Thành thích thú, nhận xét cô rất có khiếu và tự tin.

TRAN THANH (2)

 

Bắt đầu phần thi, Mỹ Ngân cùng bạn diễn Duy Khanh nhìn về phía Tiến Luật, tung hứng miếng hài ẩn ý rằng sinh lứa đầu cách đây 7 năm và không có dấu hiệu sinh sản tiếp. Câu kết “triệt sản” đầy dứt khoát của Mỹ Ngân và cái phẩy tay về phía Tiến Luật khiến hai danh hài bật cười hả hê.

Tuy nhiên, Trấn Thành gợi ý thí sinh nên làm rõ mình đang muốn nhắc đến con gì và tại sao con đó “không có tóc”. Đang nói, nhìn thấy Tiến Luật bước xuống ghế, Trấn Thành im bặt và tỏ ra e dè không dám nói tiếp làm khán giả không nhịn được cười. Sau cùng, cả hai quyết định dừng chân với giải thưởng trị giá 40 triệu đồng và giành tấm vé bước vào đêm gala của Thách thức danh hài mùa 4.

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin