• Zalo

Trấn Thành: ‘Trịnh Thăng Bình xuất hiện làm đảo lộn gia đình tôi’

Văn hóa - Giải trí Thứ Ba, 23/01/2018 11:18:00 +07:00

Không chỉ vậy, nam MC còn tiết lộ những tật xấu của bạn thân trên sóng truyền hình.

Video: Trấn Thành ''tố"Trịnh Thăng Bình khiến gia đình anh đảo lộn

Tạo chỗ đứng riêng trong lòng người hâm mộ không chỉ với vai trò ca sĩ, Trịnh Thăng Bình còn chứng minh sự thông minh, nhạy bén và thành công khi ghi dấu ấn mạnh mẽ ở việc sáng tác, làm đạo diễn, sản xuất chương trình và sắp tới đây, anh còn thử sức ở lĩnh vực điện ảnh khi chuẩn bị ra mắt vai diễn hứa hẹn mang lại nhiều thú vị.

Lần gặp lại người bạn thân thiết Trấn Thành trong chương trình Chuyện tối nay với Thành, Trịnh Thăng Bình cởi mở, thân thiện khi được hội ngộ cùng người bạn thân. Đây là cặp nghệ sĩ chỉ đợi thời cơ là sẵn sàng “hạ gục” nhau khi có thể.

Chuyentoinay11 3

Trịnh Thăng Bình và Trấn Thành là đôi bạn thân thiết của showbiz Việt.

Trong showbiz Việt, hào quang song hành cùng sự cạnh tranh, những mối quan hệ bạn bè thân thiết giữa người nổi tiếng với nhau rất hiếm khi có được sự bền vững.

Khi một người hoạt động trong lĩnh vực MC, người lại là ca sĩ sẽ rất khó để tìm được sự tương đồng thế nhưng, họ cùng có chung niềm đam mê nghệ thuật và trở thành những người bạn thân thiết, hỗ trợ, quan tâm nhau trong công việc lẫn cuộc sống suốt nhiều năm.

Ít khi khoe khoang mối quan hệ trước công chúng nhưng tình bạn của Trấn Thành và Trịnh Thăng Bình thể hiện rõ khi họ cùng xuất hiện nhau trong các chương trình truyền hình.

Không nói lời hoa mỹ dành tặng nhau, không hành xử xã giao hay cử chỉ đẹp trước khán giả nhưng chính việc “dìm hàng”, “kể xấu” nhau lại chứng minh cho tình bạn đẹp của họ trong showbiz.

Chuyentoinay6

 

Trấn Thành kể, mỗi dịp Tết về, anh cùng những người bạn lâu năm là Thu Trang, Tiến Luật và gia đình thường tụ tập bên nhau sau những tháng ngày ai nấy đều bận rộn với các dự án riêng. Không khí gia đình anh vẫn vui vẻ bình thường cho đến một ngày, Trịnh Thăng Bình xuất hiện làm đảo lộn hết mọi thứ.

“Không khí gia đình tôi bỗng yên lành cho đến một ngày Trịnh Thăng Bình xuất hiện. Anh giáo dục và chỉ cho gia đình tôi cách chơi bài thế nào là đúng. Anh ta bào chế ra công thức của anh ta và bắt mọi người phải làm theo. Sự xuất hiện của anh ta hoàn toàn đảo lộn hết không khí trong gia đình tôi” – Trấn Thành tiết lộ.

Trịnh Thăng Bình vốn là người thích nghiên cứu những điều mới mẻ nên anh thường xuyên chia sẻ kiến thức mình biết được cho những người bạn thân. Cũng vì thế, nam MC tiết lộ, trong những cuộc tụ họp cùng bạn bè gồm Trấn Thành, Thu Trang, Tiến Luật… Trịnh Thăng Bình đều “hành hạ” cả gia đình ngồi nghe anh “chỉ giáo”.

Cũng từ đó, Trịnh Thăng Bình được các nghệ sĩ nổi tiếng đặt cho biệt danh “cô giáo”.

Đây không phải là lần hiếm hoi bị bạn thân nói xấu trên sóng truyền hình, tuy nhiên với tiết lộ này của Trấn Thành, Trịnh Thăng Bình không nói được lời nào mà chỉ im lặng, sững sờ. Nam ca sĩ hỏi bạn thân: “Đẹp mặt chưa! Nói xấu nhau trên truyền hình đẹp mặt chứ!”.

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều