• Zalo

Trấn Thành tổn thương khi bị nhầm là Trường Giang

Văn hóa - Giải trí Thứ Bảy, 11/08/2018 07:32:00 +07:00

Trong khi Trấn Thành bị tổn thương thì Xuân Nghị lại cười ngất trước tình huống éo le của nam MC.

Trong tập 2 của Nhanh như chớp phiên bản dành cho thiếu nhi, “Mr. Cần Trô” Xuân Nghị và Mạc Văn Khoa xuất hiện với tư cách khách mời, đảm nhận vai trò đội trưởng dẫn dắt 2 đội chơi gồm các thí sinh nhí. Bên cạnh những câu hỏi, khán giả nhiều lúc phải bật cười trước sự hài hước của dàn khách mời và thí sinh.

Góp mặt trong chương trình, nếu Mạc Văn Khoa khiến khán giả hoang mang vì nói chuyện cực nhanh thì Xuân Nghị với màn giả giọng 3 miền Bắc – Trung – Nam mang đến tiếng cười cho khán giả. Nổi tiếng là người hoạt ngôn nhưng Mạc Văn Khoa và Xuân Nghị nhiều lần phải bất lực trước màn “chặt chém” của MC Trấn Thành.

HTV2_Photos be Bao Nghi

Bé Bảo Nghi.

Dù vậy, Trấn Thành đôi lúc cũng phải chịu thua với các bé thí sinh. Bảo Nghi – thí sinh trong đội của Xuân Nghị có màn đối đáp cực hài hước với Trấn Thành. Khi được Trấn Thành hỏi vì sao lại mặc đầm đẹp đến dự chương trình như vậy, cô bé trả lời rằng vì có bố làm đại gia, nhà 12 tầng ở quận 7.

Nghe xong, Trấn Thành choáng trước điều kiện gia đình của Bảo Nghi nhưng khi hỏi “Nhà con ở đường nào?”, Bảo Nghi trả lời “nhà con ở chung cư” khiến nam MC “đứng hình”, không nói nên lời còn khán giả được một phen cười ngất.

Trong khi đó, bé Phan Thùy Dương của đội Xuân Nghị cũng gây ấn tượng khi xuất hiện trong chương trình với những bước nhảy dance sport điêu luyện. Trong phút ngẫu hứng, Trấn Thành cũng đề nghị bé Thùy Dương có thể hướng dẫn vài động tác cơ bản cho 2 đội trưởng nhảy theo.

Vì không biết tạo dáng đúng cách, Mạc Văn Khoa và Xuân Nghị khiến khán giả phì cười vì những động tác xoạc chân kỳ lạ. Nhờ vậy, MC Trấn Thành có cơ hội “dìm hàng” 2 đội trưởng trước mặt các thành viên nhí.

HTV2_Photos be Thuy Duong - Mac Van Khoa - Xuan Nghi 3

Khoảnh khắc hài hước của Trấn Thành, Xuân Nghị và Mạc Văn Khoa khi tập nhảy dance sport.

Không đắc ý được lâu, Trấn Thành rơi vào tình huống "dở khóc dở cười" và còn bị Xuân Nghị chọc quê. Sau khi kết thúc tiết mục song ca, bé Hoàng Bách – thành viên đội của Mạc Văn Khoa trong lúc bối rối gọi nhầm tên Trấn Thành là Trường Giang đến 2 lần làm nam MC “đứng hình” và tổn thương đến mức làm rơi luôn kịch bản MC xuống đất.

5678

Chứng kiến cảnh Trấn Thành bị thí sinh nhí gọi nhầm tên, Mạc Văn Khoa ôm đầu cười không dứt còn Xuân Nghị lại nhảy trên sân khấu để chọc quê Trấn Thành.

Video: Trấn Thành bị thí sinh nhí nhầm thành Trường Giang

>>> Đọc thêm: Lần đầu trải nghiệm cảm giác sinh con, Trấn Thành bật khóc nức nở

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều