Trấn Thành tiết lộ lý do bất ngờ thay đổi bản thân sau khi cưới Hari Won

Văn hóa - Giải tríThứ Tư, 20/03/2019 21:35:00 +07:00

Nam MC cho biết, anh vẫn "khùng" như xưa nhưng bản thân thay đổi vì vài lý do.

Trấn Thành, Ngô Kiến Huy, Ninh Dương Lan Ngọc, Jun Phạm, BB Trần, Trương Thế Vinh, Liên Bỉnh Phát vừa có mặt trong buổi họp báo ra mắt chương trình Running Man Việt Nam - Chạy đi chờ chi.

Là một trong những cái tên thu hút sự chú ý, Trấn Thành đã có những chia sẻ xung quanh chương trình cũng như sự thay đổi của bản thân anh thời gian gần đây.

Cụ thể, trước lời nhận xét của khán giả ràng Trấn Thành đã điềm tĩnh hơn trước, nam nghệ sĩ gửi lời cảm ơn vì nhiều người đã luôn yêu thương mình. Anh thay đổi bản thân vì có suy nghĩ khác sau khi lập gia đình.

tran thanh (2)

 

Trấn Thành tâm sự, anh vẫn "khùng" như trước nhưng vì không muốn gia đình vợ nghĩ là gả con gái cho một "đứa trẻ" nên anh quyết định thay đổi bản thân. Bên cạnh đó, anh cũng không muốn sau này con sẽ "răn đe" bố phải nên người.

Nói thêm về Hari Won, Trấn Thành cho biết vợ chồng anh khắc tuổi, không hợp mệnh nhưng anh lại cảm thấy may mắn khi cưới được nữ ca sĩ về làm vợ.

Chia sẻ trong buổi họp báo, đại diện đài SBS Hàn Quốc – “cha đẻ” của chương trình Running Man cho biết ở mùa đầu tiên của Chạy đi chờ chi, họ muốn tập trung quay hình ở Việt Nam vì chưa khám phá được hết vẻ đẹp của dải đất hình chữ S. Đây là điều họ mong muốn đưa vào phiên bản Việt để tạo nên nét mới lạ, đặc trưng.

tran thanh (1)

Dàn nghệ sĩ tham gia "Running Man" phiên bản Việt mùa đầu tiên (từ trái qua): Liên Bỉnh Phát, Jun Phạm, Ngô Kiến Huy, Trấn Thành, Ninh Dương Lan Ngọc, BB Trần và Trương Thế Vinh.

Trong khi đó, dàn nghệ sĩ tham gia chương trình cũng không ngần ngại kể xấu nhau sau một thời gian quay hình chung. Trấn Thành, Ngô Kiến Huy và BB Trần liên tục “vạch mặt” nhau khi kể về những lần lật mặt trong những tập quay vừa qua.

Còn Ninh Dương Lan Ngọc chia sẻ: “Tôi không phải là người phụ nữ duy nhất của chương trình” khi sẵn sàng mạnh tay với phái mạnh và sau đó được Trương Thế Vinh kiểm chứng bằng việc cô nàng quyết đấu, đè người khác để xé bảng tên cho được. Hay như Liên Bỉnh Phát, dù bề ngoài trầm tính nhưng trong chương trình, anh lại ra sức đè Trấn Thành để xé bảng tên.

Nghệ sĩ Trấn Thành cũng chia sẻ: “Tôi tham gia rất rất nhiều gameshow nhưng chưa có một chương trình nào xung quanh luôn có đến cả 80 chiếc máy quay”. Running Man Việt Nam – Chạy đi chờ chi sẽ lên sóng vào đầu tháng 4.

Chu Nguyên
Bình luận
vtc.vn