• Zalo

Trấn Thành tiết lộ Hari Won tị nạnh, ghen tuông với mèo cưng của anh

Văn hóa - Giải trí Thứ Ba, 15/01/2019 08:20:00 +07:00

Theo nam MC, vì anh dành thời gian cho Mèo nhiều hơn nên Hari Won nổi cơn ghen.

Video: Trấn Thành tiết lộ Hari Won ghen bất chấp với mèo cưng của anh

Trong Sao Hỏa sao Kim tuần này với chủ đề “Ghen tuông hay chiếm hữu”, 4 khách mời gồm Tú Vi – Văn Anh, Puka – Diệp Tiên không ngần ngại tranh luận với 3 nhân vật Trấn Thành – Đức Thịnh và Lâm Vỹ Dạ. Ngay từ khi mở đầu chương trình, khán giả đã có dịp “cười chảy nước mắt” vì Lâm Vỹ Dạ bị Trấn Thành “đá xéo”.

Cụ thể, khi nhắc đến vấn đề lên cân của Puka, Lâm Vỹ Dạ ngại ngùng tự nhận mình mập nhất trong 3 cô gái, liền nhận ngay “gáo nước lạnh” từ Trấn Thành khi nam MC cho rằng, kết quả của việc Lâm Vỹ Dạ tăng cân là do khẩu nghiệp mà ra bởi không ít lần, nữ diễn viên châm chọc Trấn Thành lên cân không phanh.

tran thanh (1)

Diệp Tiên - Văn Anh - Đức Thịnh.

Với chủ đề ghen tuông trong tình yêu, các nghệ sĩ lần lượt đưa ra những lý do khiến chồng/vợ ghen tuông vô lý. Đạo diễn Đức Thịnh chia sẻ lý do là vì khi hai vợ chồng đang nói chuyện, chồng ra ngoài nghe điện thoại không cho vợ biết nhưng Tú Vi phản bác ngay bởi đó không phải vô lý mà là ghen đúng.

Tuy nhiên, Trấn Thành lên tiếng bảo vệ quan điểm của đạo diễn Đức Thịnh vì cho rằng, có thể đó là cuộc gọi từ đối tác hoặc chuyện riêng gia đình. Tiếp đến, Lâm Vỹ Dạ nói việc vợ ghen tuông vô lý có thể do chồng dành thời gian cho một thứ khác nhiều hơn mình.

Nói đến đây, Trấn Thành không ngần ngại tiết lộ: “Vợ tôi ở nhà đang ghen với con mèo của tôi, trong khi nó là mèo đực nên tôi hoang mang quá”. Vốn là cặp đôi được khán giả yêu thích nên chia sẻ này của Trấn Thành khiến trường quay bật cười.

tran thanh (3) 3

 

Trong khi đó, vợ chồng Văn Anh – Tú Vi cũng mang đến Sao Hỏa sao Kim hàng loạt câu chuyện dở khóc dở cười liên quan đến chủ đề ghen tuông của chương trình. Nên duyên với nhau từ bộ phim Bếp hát, cặp đôi đã có một cuộc sống hạnh phúc và bình lặng hơn, ít xuất hiện hơn trong các sản phẩm nghệ thuật.

Sau gần 1 năm sinh con, Tú Vi tâm sự trong khoảng thời gian con mới ra đời, bản thân cô từng bị trầm cảm và khóc liên tục. Dù lúc nào chồng cũng túc trực bên cạnh nhưng với suy nghĩ không thể bên cạnh và giúp đỡ được Văn Anh khiến Tú Vi trở nên gắt gỏng, suy nghĩ nhiều và ghen tuông mỗi khi Văn Anh đi ra ngoài.

Nhưng đó vẫn chưa là vấn đề cho đến khi Tú Vi tiết lộ, Văn Anh đã âm thầm kết bạn với người yêu cũ trên Facebook bị cô phát hiện và bắt xóa ngay lập tức khiến Văn Anh “méo mặt”.

tran thanh (2)

 

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin