Báo Điện tử VTC News

Trấn Thành tiết lộ cách dạy con trong tương lai, ‘tố’ Hari Won ‘chỉ biết ăn chứ không biết nấu’

(VTC News) - Nam MC thừa nhận anh rất thích cảm giác được người khác nấu ăn cho mình.

Là khách mời tiếp theo của chương trình Tôi tuổi teen, Khả Như và Hà Thu giữ vai trò chia sẻ, kết nối giữa ba mẹ với con cái thông qua những câu chuyện của mình.

Từng có cuộc sống bị kèm cặp bởi ba mẹ nhưng Khả Như luôn có cách khôn khéo để vượt qua rào cản đó. Nữ diễn viên chia sẻ: “Lúc nhỏ, tôi thường bị bắt về nhà lúc 20h, 6h sáng phải thức dậy dù không làm gì”.

Nữ diễn viên từng mong muốn sống xa ba mẹ nên khi tốt nghiệp cấp 3, cô đi học Dược và học tiếp Kế toán để kéo dài thời gian xa gia đình. Tuy nhiên, Khả Như vẫn luôn muốn thay đổi những sự gò bó trong gia đình.

Tran Thanh tiet lo cach day con trong tuong lai, ‘to’ Hari Won ‘chi biet an chu khong biet nau’ hinh anh 1

Khả Như và Hà Thu chia sẻ về tuổi thơ của mình.

Với một tuổi thơ không hề khó khăn nhưng chính bản thân nũ diễn viên hi vọng có một mức thu nhập khá giả hơn để lo lắng và đỡ đần cho gia đình mình. Vì vậy, cô lén đăng ký thi và đậu vào trường Sân khấu điện ảnh.

Đêm đầu tiên khi đặt chân lên thành phố học, Khả Như nhận được tin nhắn từ ba. Cô nghẹn ngào chia sẻ: “Sau khi đọc những lời quan tâm từ ba, tôi khóc như mưa vì chưa bao giờ nhận lời tình cảm từ ông như thế”.

Từng trải qua nhiều công việc, Khả Như hiện tại là một diễn viên nổi tiếng, có mức thu nhập khá ổn. “Cho đến lúc này, tôi mới nhận ra được rằng tất cả những gì ba mẹ nói đều đúng hết”, Khả Như chia sẻ.

Ngoài ra, Khả Như cũng cho biết trong nhà, khi nghe con gái chia sẻ chuyện gì, mẹ cô không đưa ra ý kiến ngay mà phải vài ngày sau vì muốn có thời gian suy nghĩ, khi đó 2 mẹ con nói chuyện sẽ không xảy ra tranh luận.

Thích thú với cách dạy con của mẹ Khả Như, Trấn Thành cho biết anh sẽ áp dụng phương pháp này để dạy con mình trong tương lai.

Tran Thanh tiet lo cach day con trong tuong lai, ‘to’ Hari Won ‘chi biet an chu khong biet nau’ hinh anh 2

 

Trong khi đó, người đẹp Hà Thu tiết lộ lúc còn bé, cô không hòa hợp với bố mẹ. “Đối với gia đình tôi, không có chuyện đàm phán, thỏa thuận hay thỏa hiệp, chỉ là mệnh lệnh và quy định” – cô nói.

Cũng vì vậy, Hà Thu bị buộc phải trở thành một người hoàn hảo, thành đạt khiến cô áp lực. Gia đình người đẹp còn đề cao việc nữ công gia chánh nhưng bản thân Hà Thu không thấy mình phù hợp với đức tính này.

Tôi công nhận nữ công gia chánh rất cần thiết, nhất là với một người phụ nữ nhưng phải ở mức độ nào đó” – cô nói. Đến khi trưởng thành, Hà Thu mới nhận ra rằng những điều ngày xưa ba mẹ muốn mình làm đều rất đúng.

Lắng nghe câu chuyện của Hà Thu, MC Trấn Thành bày tỏ quan điểm: “Mình không quan tâm tới điều đó đúng hay sai. Mình chỉ quan tâm tới thái độ họ đưa ra cho mình có hợp lý không”.

Nhân chia sẻ về chuyện nữ công gia chánh của Hà Thu, Trấn Thành cũng tiết lộ anh rất thích cảm giác được người khác nấu ăn cho mình, đặc biệt là vợ. Tuy nhiên, nam MC cũng tranh thủ kể xấu Hari Won: “Vợ anh không biết nấu ăn! Chỉ biết ăn chứ không biết nấu” khiến các khách mời bật cười.

Trấn Thành tiết lộ điều muốn làm với Hari Won khi kỷ niệm 10 năm bên nhau

Trấn Thành tiết lộ điều muốn làm với Hari Won khi kỷ niệm 10 năm bên nhau

Nam danh hài chia sẻ, anh muốn làm lễ kỷ niệm với vợ ở Hawaii hoặc Bali nhân kỷ niệm 10 năm bên nhau.
 
 
Trấn Thành 'lầy lội' rủ dàn khách mời chụp hoa cưới của Đông Nhi

Trấn Thành 'lầy lội' rủ dàn khách mời chụp hoa cưới của Đông Nhi

Nam MC "cà khịa" các khách mời rằng "ế mà không chịu lên chụp hoa" khiến mọi người bật cười.
Chu Nguyên
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU