Trấn Thành than trời vì Hari Won lại viết sai chính tả

(VTC News) - Muốn hỏi ý nghĩa của từ "cà khịa" nhưng Hari Won lại viết thành "cà thịa" khiến Trấn Thành chỉ biết than trời.

Tối 24/8, Hari Won chia sẻ một dòng trạng thái để hỏi ý nghĩa của một từ vựng tuy nhiên, cô lại viết sai chính tả. Cụ thể, thay vì viết là "cà khịa" - một từ khóa hot trên mạng xã hội thời gian qua, ý chỉ sự cố ý gây cãi vã và xen vào chuyện người khác, Hari Won lại viết thành "cà thịa".

Thấy vợ tiếp tục viết sai chính tả, Trấn Thành chỉ biết cười lớn và trêu chọc cô: "Má ơi". Thấy chồng than trời vì mình, Hari Won trách: "Ông nội, không chỉ tôi mà cười cái gì". Không những vậy, cô còn thú nhận ban đầu nghe mọi người nói từ này, cô nghe nhầm thành "cải thìa".

Tran Thanh than troi vi Hari Won lai viet sai chinh ta hinh anh 1

Hari Won bị Trấn Thành trêu vì viết sai chính tả. 

Giống với Trấn Thành, BB Trần trêu chọc đàn chị thân thiết nhưng cũng cố gắng giải thích cho Hari Won hiểu. "Cà khịa là họ hàng với cà chua, cà tím đó chị, chỉ khác là cà khịa không ăn được nhưng làm người ta cười được" - BB Trần dí dỏm.

Đây không phải lần đầu tiên Hari Won viết sai chính tả và bị Trấn Thành trêu. Trước đó, nam nghệ sĩ từng nhiều lần công khai kể xấu vợ trên sóng truyền hình, tiết lộ Hari Won thường viết sai chính tả hoặc phát âm chưa đúng. Khi cùng tham gia gameshow Giọng ải giọng ai, Trấn Thành kể vợ anh viết "bình thản" thành "Bình Thạnh", "cọng tóc" thành "cổng tóc".

Không chỉ vậy, khi 2 vợ chồng tranh luận với nhau về nghề nghiệp của 1 người, Trấn Thành cho là phi công còn Hari Won lại quả quyết đó là thủy thủ. Sau một hồi tranh luận, Hari Won thốt lên: "Em chắc chắn đó là thủ thủy" khiến Trấn Thành "đứng hình", không biết tiếp tục cãi như thế nào.

Cũng vì phát âm tiếng Việt chưa chuẩn, Hari Won vừa gặp sự cố khi tham gia một lễ trao giải diễn ra tối 23/8. Khi xướng tên Châu Bùi, Hari Won phát âm sai dễ gây hiểu nhầm sang một từ nhạy cảm khác. Sự cố này khiến nữ ca sĩ bị cư dân mạng mỉa mai và khuyên cô nên chăm chỉ học tiếng Việt hơn.

Tran Thanh than troi vi Hari Won lai viet sai chinh ta hinh anh 2

 

Thời gian qua, Hari Won thường xuyên xuất hiện với vai trò MC của nhiều chương trình truyền hình và thỉnh thoảng, cô lại bị cư dân mạng chỉ trích vì phát âm tiếng Việt lơ lớ dù đã hoạt động ở showbiz Việt nhiều năm.

Tuy nhiên, trước những chỉ trích này, Hari Won thẳng thắn: "Tôi cũng muốn làm sao cho phát âm được thuần Việt hơn nhưng tôi nghĩ mình vẫn muốn giữ được nét riêng. Không phải tôi cố tình nói chuyện không rõ. Tất nhiên, mình phải ngày càng tiến bộ nhưng tôi cũng muốn giữ đặc điểm của riêng mình, điều chỉ Hari Won mới có”.

Hari Won lần đầu đọc rap, sợ bị Trấn Thành mắng vì hát không rõ lời

Hari Won lần đầu đọc rap, sợ bị Trấn Thành mắng vì hát không rõ lời

Nữ ca sĩ chia sẻ, nhiều lúc cô sợ bị chồng mắng vì hát không rõ lời.
 
 
Hari Won từng muốn tự tử sau khi cưới Trấn Thành, áp lực vì chuyện sinh con

Hari Won từng muốn tự tử sau khi cưới Trấn Thành, áp lực vì chuyện sinh con

Nữ ca sĩ trải lòng về những áp lực sau khi kết hôn và cả chuyện sinh con.
Song Anh
Chủ đề:

trấn thành

,

Hari Won

Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU