• Zalo

Trấn Thành: ‘Sử dụng mạng xã hội đúng đắn sẽ tạo nên những hiệu ứng khác biệt’

Văn hóa - Giải trí Thứ Tư, 20/11/2019 08:17:00 +07:00

Nam MC cũng nói thêm, khó có thể phủ nhận sức mạnh của mạng xã hội ở thời điểm hiện tại.

Trấn Thành cùng nhiều sao Việt khác như H’Hen Niê, Minh Hằng, Chi Pu… sẽ cùng mặt trong trong sự kiện Socialforgood. Là người đảm nhận vai trò dẫn dắt, Trấn Thành sẽ cùng các khách mời đề cập đến những vấn đề liên quan đến mạng xã hội.

Thời gian qua, trên mạng xã hội xuất hiện rất nhiều nội dung, chủ đề đa dạng nhưng trong số đó, nổi bật là bắt nạt trực tuyến, thế hệ công nghệ, bạo hành gia đình, phụ nữ khởi nghiệp và cùng chung tay để làm một vấn đề gì đó. Đây cũng sẽ là những chủ đề các khách mời bàn luận với nhau. 

tranthanh

 MC Trấn Thành.

Chúng ta không thể phủ nhận sức mạnh của mạng xã hội với những ảnh hưởng to lớn nó mang lại. Và chúng ta hoàn toàn có thể tận dụng mạng xã hội để tạo nên những điều tốt đẹp.

Bản thân tôi nhận thấy việc sử dụng mạng xã hội một cách đúng đắn có thể tạo nên những hiệu ứng khác biệt như chia sẻ được nhiều những điều hay và tốt đẹp, nâng cao nhận thức về những vấn đề quan trọng, truyền cảm hứng để mọi người tích cực hơn trong việc chung tay đóng góp cho cộng đồng và giải trí lành mạnh” – Trấn Thành chia sẻ.

Là nghệ sĩ sở hữu fanpage hơn 11 triệu lượt thích và có lượng tương tác cực kì cao, Trấn Thành có lẽ là người hiểu được sức mạnh của mạng xã hội.

Dung Phạm
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Ha Ji Won lộ dấu hiệu già nua

Ha Ji Won lộ dấu hiệu già nua

Ha Ji Won xuất hiện xinh đẹp trong buổi họp báo về phim điện ảnh "Pawn" nhưng cũng để lộ những dấu hiệu của tuổi tác trên gương mặt.

Đọc nhiều