• Zalo

Trấn Thành rủ rê Cẩm Ly 'quẩy' cực sung với hit của Vũ Cát Tường

Văn hóa - Giải trí Thứ Ba, 13/08/2019 07:25:00 +07:00

Trên nền nhạc ca khúc “Don’t you go”, Cẩm Ly hào hứng nhảy theo những gì Trấn Thành hướng dẫn.

Video: Trấn Thành rủ rê Cẩm Ly quẩy cực sung với hit của Vũ Cát Tường

Những hình ảnh trong hậu trường chương trình Ca sĩ thần tượng vừa được chia sẻ gây thích thú cho khán giả. Cụ thể, trong một đoạn clip, Trấn Thành đã rủ rê đàn chị Cẩm Ly và MC Minh Xù nhảy trên nền nhạc ca khúc Don’t you go của Vũ Cát Tường.

Ban đầu, Cẩm Ly chưa quen nhưng sau khi được đàn em hướng dẫn và bản thân cô dường như cũng rất thích giai điệu của Don’t you go, “chị Tư” bắt đầu phiêu theo nhạc và nhún nhảy liên tục. Cuối đoạn clip, Cẩm Ly cũng khiến khán giả bật cười khi cô có những động tác múa Chăm trên nền nhạc một ca khúc trẻ trung, sôi động.

Đây không phải lần đầu tiên Trấn Thành rủ rê các nghệ sĩ quậy tưng bừng trong hậu trường chương trình mà trước đây, nam nghệ sĩ từng tự tin cover bản hit DIVA của Thu Minh và cùng Khả Như, Minh Xù nhảy minh họa.

tranthanhcamly (2)

Trấn Thành rủ Cẩm Ly nhảy trên nền nhạc hit của Vũ Cát Tường.

Trở lại showbiz sau một thời gian nghỉ ngơi vì mất giọng, Cẩm Ly thu hút nhiều sự chú ý. Trong hậu trường, giọng ca Chim trắng mồ côi thường tranh thủ thời gian nghỉ giữa lúc quay hình để livestream trò chuyện với khán giả. Ngoài việc hướng dẫn đàn chị những chiêu trò khi livestream, Trấn Thành còn “dìm hàng” Cẩm Ly, chê cô “mù” công nghệ.

Mấy em phải nói cho chị Tư thông suốt chứ giờ hai đứa con của chị lên tới NASA rồi mà chị còn chưa xong cái máy livestream nữa” – Trấn Thành trêu chọc đàn chị. Không chịu thua Trấn Thành, Cẩm Ly đáp trả: “Phải tiêu diệt con khủng long Trấn Thành đầu tiên, ngoài khủng long thì mỗi lần xé bảng tên là một con đuông dừa”.

tranthanhcamly (1)

 

Khi Cẩm Ly bảo rằng chỉ mới có 2 nghìn người xem, Trấn Thành lập tức nói ngay: “Mọi người ơi vào xem đi, 10 nghìn người xem là chị Cẩm Ly tham gia Running Man Việt Nam mùa 2 đó. Cẩm Ly với Minh Tuyết tham gia luôn, 2 chị em chân ngắn giống nhau nên sẽ chạy cùng nhau”.

Thời gian qua, Cẩm Ly khiến khán giả lo lắng với thông tin cô từng bị mất giọng không thể hát được. Sau khi điều trị, giọng ca Chim trắng mồ côi xuất hiện liên tục ở các chương trình âm nhạc với vai trò giám khảo. Song song đó, “chị Tư” cho ra mắt ca khúc mới Ngoại ơi con về và đây cũng là sản phẩm âm nhạc đầu tiên của nữ ca sĩ sau thời gian mất giọng.

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin