Trấn Thành rơi lệ trên ghế giám khảo

(VTC News) - Trong đêm Chung kết chương trình 'Vũ điệu tuổi xanh', phần thi của An Bình và Thúy Vy đã khiến Trấn Thành xúc động nghẹn lời, rơi nước mắt.

Đêm Chung kết chương trình truyền hình Vũ điệu tuổi xanh 2014 đã kết thúc với chiến thắng thuộc về cặp đôi Anh Đức - Thục Hiền và vị trí Á quân thuộc về cặp đôi 'hot' từ đầu đến cuối An Bình - Thúy Vy.
        An Bình và Thúy Vy đã cố gắng hết sức để hòa hợp dù cả hai có sở trường khác hẳn nhau.

 An Bình và Thúy Vy đã cố gắng hết sức để hòa hợp dù cả hai có sở trường khác hẳn nhau.

An Bình và Thúy Vy là cặp đôi nổi trội từ đầu chương trình bởi An Bình với lợi thế ngoại hình đã gây một sự chấn động nhẹ kể từ khi chương trình chưa lên sóng. Đêm chung kết, cặp đôi mang đến phần trình diễn múa đương đại giàu cảm xúc cho cả khán giả lẫn ban giám khảo.
       John Huy Trần tỏ ra rất xúc động về phần thi này.

John Huy Trần tỏ ra rất xúc động về phần thi này.

John Huy Trần nhận xét rằng cặp đôi này có được cảm xúc mà ở tuổi đó hiếm ai có được.
       Phần thi khiến Trấn Thành rơi lệ vì xúc động.

Phần thi khiến Trấn Thành rơi lệ vì xúc động.

Riêng Trấn Thành, sau nhiều lời khen, anh đã không nói nên lời và rơi nước mắt vì quá xúc động.Việc cặp đôi này chỉ có được vị trí Á quân là một bất ngờ lớn của chương trình.
       Anh Đức và Thục Hiền được coi là 'ngựa ô' của cuộc thi.

Anh Đức và Thục Hiền được coi là 'ngựa ô' của cuộc thi.

Trái lại với An Binh - Thúy Vy, Anh Đức - Thục Hiền xuất hiện không mấy đình đám. Đây là cặp đôi lớn tuổi của cuộc thi. Hai em đều đã bước sang tuổi 13 và có nhiều năm kinh nghiệm tranh giải trong nghề. Riêng Anh Đức còn là học trò cưng của nam kiện tướng dancesport đình đám Chí Anh.
       Giám khảo Nhã Khanh không tiếc lời khen cặp đôi này. Cô bị Thục Hiền thuyết phục từ đầu đến cuối và phải thốt lên 'Đây không phải là đêm chung kết 'Vũ điệu tuổi xanh' mà là đêm chung kết 'Thử thách cùng bước nhảy'.'

Giám khảo Nhã Khanh không tiếc lời khen cặp đôi này. Cô bị Thục Hiền thuyết phục từ đầu đến cuối và phải thốt lên 'Đây không phải là đêm chung kết 'Vũ điệu tuổi xanh' mà là đêm chung kết 'Thử thách cùng bước nhảy'.'

Xuất hiện và thuyết phục hoàn toàn ban giám khảo về mặt chuyên môn, cặp đôi này dẫn đầu bảng thi của mình trong vòng Thử thách và ở vị trí thứ hai trong vòng Bản lĩnh.
       Trấn Thành nghiêng mình 'bái phục' cặp đôi này.

Trấn Thành nghiêng mình 'bái phục' cặp đôi này.

Những tưởng với phong độ không ổn định cùng với sức hút không lớn về mặt ngoại hình thì Anh Đức - Thục Hiền sẽ khó lòng chiến thắng. Thế nhưng với màn trình diễn xuất thần, cặp đôi này đã giành chiến thắng trong sự ngỡ ngàng của nhiều người.

Một số diễn biến chính trong đêm Chung kết chương trình Vũ điệu tuổi xanh 2014:
       Mở đầu cho đêm chung kết là màn kết hợp của       Trấn Thành - Nhã Khanh - John Huy Trần trong sở trường của họ. Trấn       Thành hát và Nhã Khanh - John Huy Trần nhảy minh họa.

Mở đầu cho đêm chung kết là màn kết hợp của Trấn Thành - Nhã Khanh - John Huy Trần trong sở trường của họ. Trấn Thành hát và Nhã Khanh - John Huy Trần nhảy minh họa.

       Cặp đôi 'thiên biến vạn hóa' Tuấn Phong –       Hương Giang đưa giám khảo đi từ bất ngờ ngày sang bất ngờ khác bằng diễn       xuất, bằng kĩ thuật trau chuốt của Tango kết hợp với Jive.

Cặp đôi 'thiên biến vạn hóa' Tuấn Phong – Hương Giang đưa giám khảo đi từ bất ngờ ngày sang bất ngờ khác bằng diễn xuất, bằng kĩ thuật trau chuốt của Tango kết hợp với Jive.

       Theo Giám khảo Nhã Khanh 'Đây là bài biểu       diễn gây sốc nhất chương trình Vũ điệu tuổi xanh' vì với chiều cao có       phần chênh lệch với bạn nhảy, anh chàng Tuấn Phong vẫn dẫn dắt Hương       Giang một cách mượt mà trong những bước di chuyển của Tango.

Theo Giám khảo Nhã Khanh 'Đây là bài biểu diễn gây sốc nhất chương trình Vũ điệu tuổi xanh' vì với chiều cao có phần chênh lệch với bạn nhảy, anh chàng Tuấn Phong vẫn dẫn dắt Hương Giang một cách mượt mà trong những bước di chuyển của Tango.

       Cặp       đôi thứ hai biểu diễn trong đêm chung kết chính là Đức Huy và Thục Nhi       với thể loại Dân gian đương đại kết hợp cùng Dancesport. Lợi thế của cặp       đôi thí sinh nhí này chính là không bao giờ xả vai cho dù bài diễn đã       kết thúc.

Cặp đôi thứ hai biểu diễn trong đêm chung kết chính là Đức Huy và Thục Nhi với thể loại Dân gian đương đại kết hợp cùng Dancesport. Lợi thế của cặp đôi thí sinh nhí này chính là không bao giờ xả vai cho dù bài diễn đã kết thúc.

       Được đánh giá là cặp đôi vũ công giỏi, mỗi       vòng thi đều mang đến một thể loại khác nhau và được giám khảo đánh giá       tất cả đều rất tuyệt vời. Trong vòng chung kết, Đức Huy và Thục Nhi đã       truyền lửa, cảm xúc cho mọi người và bài diễn vòng chung kết được đánh       giá là thành công.

Được đánh giá là cặp đôi vũ công giỏi, mỗi vòng thi đều mang đến một thể loại khác nhau và được giám khảo đánh giá tất cả đều rất tuyệt vời. Trong vòng chung kết, Đức Huy và Thục Nhi đã truyền lửa, cảm xúc cho mọi người và bài diễn vòng chung kết được đánh giá là thành công.

       Mang không khí sôi động của vũ điệu Samba       lên sân khấu, Hoàng Hiệp – Thùy Linh đã cho khán giả quay lại những ngày       hè nóng bỏng tại Brazil.

Mang không khí sôi động của vũ điệu Samba lên sân khấu, Hoàng Hiệp – Thùy Linh đã cho khán giả quay lại những ngày hè nóng bỏng tại Brazil.

       Được đánh giá cao về khâu chọn nhạc nền cho       bài diễn cùng những động tác nhào lộn đẹp mắt, tuy nhiên cả hai lại chưa       thể hiện được 'chất' của Samba.

Được đánh giá cao về khâu chọn nhạc nền cho bài diễn cùng những động tác nhào lộn đẹp mắt, tuy nhiên cả hai lại chưa thể hiện được 'chất' của Samba.

       'Cặp đôi khéo mồm' Minh Triết – Bích Ngọc khiến ban giám khảo bối rối không biết phải nhận xét thế nào.

'Cặp đôi khéo mồm' Minh Triết – Bích Ngọc khiến ban giám khảo bối rối không biết phải nhận xét thế nào.

       Về kĩ thuật, thực sự hai bạn nhỏ chưa thể       hiện những động tác nào quá cao siêu hay có kĩ thuật khó trong bài nhảy.       Nhưng về phần giải trí, cặp đôi được đánh giá cao, như giám khảo Trấn       Thành đánh giá là những người có duyên sân khấu, không thể nào không yêu       thích được.

Về kĩ thuật, thực sự hai bạn nhỏ chưa thể hiện những động tác nào quá cao siêu hay có kĩ thuật khó trong bài nhảy. Nhưng về phần giải trí, cặp đôi được đánh giá cao, như giám khảo Trấn Thành đánh giá là những người có duyên sân khấu, không thể nào không yêu thích được.

       Với       phong thái biểu diễn vui tươi, nhí nhảnh, cặp đôi song sinh Gia Bảo –       Gia Linh được đánh giá cao về diễn xuất và cảm xúc trong bài nhảy.

Với phong thái biểu diễn vui tươi, nhí nhảnh, cặp đôi song sinh Gia Bảo – Gia Linh được đánh giá cao về diễn xuất và cảm xúc trong bài nhảy.

       Với mỗi lần xuất hiện trên sân khấu 'Vũ điệu       tuổi xanh', cả hai lần lượt cho khán giả thấy được sự đầu tư kĩ lưỡng,       tỉ mỉ trong từng bài nhảy.

Với mỗi lần xuất hiện trên sân khấu 'Vũ điệu tuổi xanh', cả hai lần lượt cho khán giả thấy được sự đầu tư kĩ lưỡng, tỉ mỉ trong từng bài nhảy.

       Cặp đôi biểu diễn cuối cùng là Gia Bảo –       Minh Anh với thể loại Cha Cha Cha kết hợp một chút ảo thuật trên sân       khấu đã khiến cho bộ ba giám khảo và cả khán giả thích thú.

Cặp đôi biểu diễn cuối cùng là Gia Bảo – Minh Anh với thể loại Cha Cha Cha kết hợp một chút ảo thuật trên sân khấu đã khiến cho bộ ba giám khảo và cả khán giả thích thú.

       Mặc dù là bài diễn cuối cùng và phía trước       là một màn trình diễn vô cùng xuất sắc nhưng hai bạn không hề hồi hộp       hay lo lắng, trái lại cả hai đều mang tâm lý thoải mái và biểu diễn một       cách chuyên nghiệp.

Mặc dù là bài diễn cuối cùng và phía trước là một màn trình diễn vô cùng xuất sắc nhưng hai bạn không hề hồi hộp hay lo lắng, trái lại cả hai đều mang tâm lý thoải mái và biểu diễn một cách chuyên nghiệp.

        Giây phút đăng quang của Anh Đức - Thục Hiền. 

Giây phút đăng quang của Anh Đức - Thục Hiền. 

        Hai bé giành giải thưởng 50 triệu đồng.

Hai bé giành giải thưởng 50 triệu đồng.

        An Bình và Thúy Vy đạt ngôi Á quân.

An Bình và Thúy Vy đạt ngôi Á quân.

       'Nữ hoàng khiêu vũ 2014 (quán quân Bước nhảy hoàn vũ 2014)       Thu Thủy xuất hiện với tư cách khách mời.

'Nữ hoàng khiêu vũ 2014 (quán quân Bước nhảy hoàn vũ 2014) Thu Thủy xuất hiện với tư cách khách mời.

       Cô cùng các diễn viên nhà hát giao hưởng nhạc vũ kịch TP.HCM cũng       mang đến cho khán giả Vũ Điệu Tuổi Xanh một tiết mục hài kịch mang tên       Tấm Cám.

Cô cùng các diễn viên nhà hát giao hưởng nhạc vũ kịch TP.HCM cũng mang đến cho khán giả Vũ Điệu Tuổi Xanh một tiết mục hài kịch mang tên Tấm Cám.

Trung Ngạn

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN